Đại Kim Ngân - Cây xanh văn phòng thu hút tài lộc  với 3 chữ Đ vàng

Đại Kim Ngân - Cây xanh văn phòng thu hút tài lộc với 3 chữ Đ vàng " Đặc biệt, Đẹp , Độc".

Xu thế thuê cây xanh văn phòng để trang trí "Đặc biệt" đang rất thịnh hành trong những năm gần đây.


Đại Kim Ngân sở hữu tầng lá "Đẹp", xanh mát phủ quanh ngọn, lá mọc dài vươn đón nắng, thể hiện khát khao hướng tới chinh phục mọi thử thách, thêm đó với thân dáng "Độc" nhất tượng trưng cho tinh thần độc lập, vững chải, ý chí tự quyết và dũng mãnh cho chủ sở hữu.  Là cây mang ý nghĩa phong thủy về tiền tài, hút và giữ tài vận, mang thịnh vượng, và may mắn. 

Thuộc họ nhà cao su nên vốn quen với điều kiện môi trường thay đổi bất thường,nên công chăm sóc cũng khá nhàn, Đại Kim Ngân thích nghi với điểu kiện văn phòng làm việc hiện đại sử dụng đèn công nghiệp cộng thêm nhiệt độ lạnh từ điều hòa.

Mách nhỏ với các bạn chỉ cần tưới ít nước, tầm khoảng 100ml trong điều kiện văn phòng như ở trên đề cập thì Đại Kim Ngân đã đủ nước trong 2-3 ngày, để lá xanh mướt chúng ta có thể mang cây ra đặt vào khu vực có nắng sớm trong khoảng từ 8h - 10h sáng giúp cây quang hợp và điều hòa dưỡng chất tốt hơn. Hay nếu bạn còn đang rộn với công việc thì hãy để[[scgo]] giúp bạn chăm sóc Đại Kim Ngân.

Với dịch vụ chăm cây thuê văn phòng từ[[scgo]] các bạn sẽ luôn yên tâm, vì với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê cây xanh văn phòng chúng tôi hiểu rõ đặc tính và chăm sóc chu đáo cho từng mảng góc cây xanh của bạn.

Việc thuê cây xanh văn phòng vừa giúp bạn tăng thêm phúc khí và còn giúp giải tỏa căng thẳng mà không phải tốn nhiều công sức hay lo sợ cây xanh gặp vấn đề không tốt.

Truy cập vào thông tin bên dưới để [[scgo]] mang Đại Kim Ngân về văn phòng làm việc các bạn nhé!

[[sccontact]]

Tags: Sản phẩm
← Bài trước

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.