Bàng Singapore cây xanh nội thất hiện đại

Bàng Singapore cây xanh nội thất hiện đại


Tuy mới du nhập vào thị trường Việt Nam không lâu, Bàng Singapore đã nổi bật hơn rất nhiều đối thủ lâu đời khác trong danh mục cây nội thất.


Xuất thân từ vùng nhiệt đới, thích hợp với khí hậu gió mùa ở nước ta. Cây sinh trưởng và phát triển tốt trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam là vậy.


Thân gỗ hình trụ, tán lá lớn, lá bàng Singapore có màu xanh mướt quanh năm mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng và sung túc. Ghi điểm hơn cả là đặc tính cây ít rụng lá, đỡ công quét dọn. Cây sống khỏe trong nhiều điệu kiện thời tiết thay đổi thất thường, tăng khả năng thích nghi và sức khỏe cho gia chủ.
Thông thường cây nội thất đề sàn bàng Singapore cao từ 1,5 đến 3m tùy vào độ mở của không gian. Các cây công trình trồng ngoài trời với niên đại từ 10 - 15 năm có thể cao lên tới 7m với tán rộng tạo bóng mát.


Mang dáng thân thẳng trụ vững cho tán cây sinh sôi bàng Singapore thể hiện vai trò trụ cột trong các mối quan hệ, tầng lá xanh mướt, lá có bản to tượng trưng cho tiền tài và vượng khí.


Cây bàng Singapore là loại ưa sáng, nhưng không nên đặt cây dưới ánh nắng gắt trực tiếp hơn sáu giờ/ ngày sẽ làm lá cây mất màu xanh đậm đặc trưng. Lượng nước trung bình cho cây dao động từ 200ml đến 300ml tưới hai ngày/tuần.
Lưu ý khi tưới cây bằng nước máy ( nước có khử Clorua ) nên để nước lắng các muối clorua, bằng cách rót nước ra ngoài để vào xô chậu qua đêm, rồi dùng phần nước phía trên (loại bỏ phần cặn lắng dưới đáy) để tưới cây bàng Singapore.


[[scgo]] hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê và chăm sóc cây bàng Singapore cho rất nhiều văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh.

[[sccontact]]


Tags: Sản phẩm
← Bài trước Bài sau →

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.