Cây Trầu bà Máy lọc không khí văn phòng hiện đại.

Cây Trầu bà Máy lọc không khí văn phòng hiện đại.

Với các văn phòng hiện đại, trồng thêm cây xanh để hút các chất độc hại có trong môi trường, hấp thụ bức xạ từ thiết bị điện tử văn phòng, hút khí độc...
Được gọi trầu bà bởi lẽ với hình dáng giống cây trầu, thân leo với lá hình trái tim. Trầu bà thông thường có 2 loại, loại có lá xanh và loại lá đốm vàng. Trầu bà có hoa hình mo và cuống ngắn, với hình dáng và cách phát triển dạng thân leo nên trầu bà thích hợp với trồng trong giỏ treo để cành buông thõng trông mềm mại mà uyển chuyển. Trung bình người ta thường tiến hình tách bụi khi cây trầu bà đạt kích thước trung bình 30 cm.

Trầu bà thường được nhiều người dùng để trang trí tại nhà riêng, khách sạn, tại các sảnh lớn, văn phòng...
Về ý nghĩ phong thủy, nhiều người vẫn tin rằng trồng một chậu trầu bà trong nhà sẽ mang đến sự may mắn, bình yên, thuận lợi trong con đường học tập và công danh... cho gia chủ.

Không chỉ như vậy, cây trầu bà còn là một vị thuốc giúp hỗ trợ chữa bệnh thận. Bài thuốc này được sử dụng khá nhiều trong y học cổ truyền bởi tính an toàn, hiệu quả mà cây đem lại.
Cây trầu bà còn rất dễ chăm sóc, lượng nước tưới nhiều tầm 500ml trong 2 ngày, cây cũng thuộc loại ưa bóng râm và nhiệt độ điều hòa.
[[scgo]] hiện đang là đơn vị cung cấp Trầu bà để trang trí văn phòng ở các công ty.

[[sccontact]]

Tags: Sản phẩm
Bài sau →

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.