Kim Phát Tài - Kim Tiền xu thế thuê cây văn phòng hiện đại

Kim Phát Tài - Kim Tiền xu thế thuê cây văn phòng hiện đại

Các công ty khởi nghiệp trong những năm gần đây đang có sức ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế hiện đại ở thành phố Hồ Chí Minh. Với tính chất năng động, linh hoạt và nhạy bén trong công việc mà sức trẻ ở các văn phòng công ty này luôn tràn đầy, sống hiện đại, yêu thiên nhiên và tăng tính thẩm mỹ nơi văn phòng họ luôn ý thức việc tăng mảng xanh văn phòng bằng việc thuê cây xanh văn phòng kèm dịch vụ chăm sóc cây xanh sau khi thuê.


Các bạn trẻ rất hợp với cây Kim Phát Tài, loại cây này vừa dễ sống vừa có ý nghĩa phóng thủy rất đặc biệt về tiền tài. Là một loài cây thuộc vùng nhiệt đới lâu năm, có nguồn gốc từ miền Đông châu Phi, cây sống thành bụi, lá mọc xanh mướt đối xứng qua cuống mang tinh thần song hành, đoàn kết, vững chắc từ thân gốc.


Một phần không kém quan trọng khi chọ Kim Phát Tài để chọn lựa trong việc thuê cây văn phòng mà[[scgo]] luôn muốn chia sẽ với khách hàng đó là ý nghĩa về sức khỏe cây mang lại, vừa hút khí độc, vừa lọc bụi trong không khí, hấp thụ các khí nặng mùi trong không khí.

Không những thế ý nghĩa về cái tên cũng là nguyên nhân để nhiều khách hàng gật đầu đồng ý thuê cây Kim Phát Tài, mang đến phát tài, mang đến thịnh vượng và mang đến phúc khí.


Khi chăm sóc Kim Phát Tài ở khách hàng chúng tôi nhận ra loại cây không cần quá nhiều nước để sinh sống, ánh nắng cũng không phải nhược điểm của loại cây này. Hàng tuần chúng ta có thể cung cấp từ 250ml đến 450ml nước đối với từng loại cây Kim Phát Tài để bàn hay cây Kim Phát Tài để sàn, bưng bê chậu cây ra ngoài vùng có ánh sáng mặt trời tầm 4 đến giờ trong 2 đến 3 ngày để cây quang hợp cây sẽ sinh trưởng tốt.

Đặc biệt trong điều kiện máy điều hòa chạy liên tục ở văn phòng thì cây Kim Phát Tài cũng không chịu quá nhiều ảnh hưởng.

Để được tư vấn và chăm sóc hãy liên hệ với Greeningoffice qua thông tin bên dưới nhé!

[[sccontact]]


Tags: Sản phẩm
← Bài trước Bài sau →

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.