Lưỡi Hổ Thái cây xanh văn phòng giúp xua tan vận đen.

Lưỡi Hổ Thái cây xanh văn phòng giúp xua tan vận đen.

Theo báo cáo từ NASA : “cây Lưỡi hổ có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt, chúng hấp thụ các chất gây ô nhiễm môi trường và 107 loại độc tố, trong đó có cả các độc tố gây ung thư”.


Lưỡi hổ hay lưỡi cọp, hổ vĩ thuộc họ nhà măng tây, có hoa trắng giống cây huệ tây nhưng rất ít ra hoa.
Lợi ích của cây Lưỡi hổ nơi văn phòng làm việc và không gian sống giúp hút khí độc, thanh lọc không khí, có khả năng hấp thụ 107 độc tố các loại, các hợp chất dễ gây ung thư như Nitrogen oxide à fomaldehyde. Lưỡi hổ còn giúp hấp thụ khói từ thuốc lá hay các mùi nặng từ các phòng vệ sinh.


Lưỡi hổ về mặt ý nghĩa phong thủy, thế lá vươn thẳng, xanh màu đậm,thể hiện sự độc lập, quyết đoán, ý chí kiên định và cá tính rất riêng biệt với viền vàng đặc trưng bắt mắt.


Được ví von như chúa tể rừng xanh oai nghiêm, ý nghĩa phong thủy rõ nét của Lưỡi hổ khi được lựa chọn trang trí văn phòng hay nơi ở để xua đuổi tà khí, loại bỏ những yếu tố xấu cho gia đình, diệt trừ các tà ma , các bùa ngãi gây hại cho chủ nhân. Không những vậy, cây còn mang lại may mắn, tiền tài, bảo hộ bình an trong không gian văn phòng .


Vốn có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới Tây Phi với đặc trưng khí hậu khắc nghiệt, nên cây Lưỡi hổ thích hợp là loại cây trồng trong bóng tối và cây trồng ngoài ánh sáng đều phát triển bình thường.


Công tác chăm sóc cây cũng rất đơn giản, mùa khô nhiệt độ cao, nắng nhiều thì tưới nước cho cây 1 lần trong tuần, đối với mùa lạnh hay lúc mưa nhiều chỉ nên tưới 1 lần trong 1 tháng. Mang cây ra đón nắng từ 3 đến 4 giờ cách trong khoảng thời gian từ 3-4 ngày trong tuần sẽ giúp cây có lá đẹp.


Hiểu được nhu cầu thuê cây văn phòng của nhiều văn phòng hiện đại.[[scgo]] cung cấp dịch cho thuê cây văn phòng và chăm sóc bảo dưỡng hàng tháng.


Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin bên dưới:

[[sccontact]]

Tags: Sản phẩm
← Bài trước Bài sau →

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.