Quyền lực Đế Vương Vàng thuê cây để bàn phòng lãnh đạo.

Quyền lực Đế Vương Vàng thuê cây để bàn phòng lãnh đạo.

Nổi tiếng trong giới văn phòng nhiều năm gần đây, Đế Vương Vàng hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu ông vua nhà họ trầu bà. Thông qua tên gọi người ta cũng đã cảm nhận được khí chất của loại cây này phù hợp với các cấp bậc lãnh đạo.


Thuộc dòng họ nhà trầu bà, đặc điểm sinh trưởng của Đế Vương Vàng ưa ẩm ướt, đất trồng cần giữ nước, thích hợp đặt trong văn phòng làm việc tránh ánh nắng trực tiếp, cây sinh trưởng trong bóng tối tốt. Thuộc họ thân leo, bụi cây nhỏ, rễ khí sinh nên có khả năng trồng thủy canh.


Đặc điểm lá cuống là dài gắn liền thân tượng trưng cho sự mạnh mẽ, vươn lên tìm chân lí, lá có bản rộng màu vàng rực rỡ mang thông điệp tư duy dẫn dắt sáng lạng thể hiện nơi các cấp quản lí, lãnh đạo.


Đế Vương Vàng là loài cây dễ chăm sóc, cây cần nhiều nước và ít ánh sáng chiếu thẳng trực tiếp. Trong tuần nên tưới cây từ 2 - 3 lần ngày cách ngày. Đưa cây ra đón nắng buổi sớm (từ 7h- 10h sáng) 3- 4 ngày trong tuần để duy trì màu lá vàng đặc trưng và giúp cây quang hợp tốt hơn.


Nếu bạn có ít thời gian để chăm sóc cây xanh mà muốn sở hữu một chậu Đế Vương Vàng hãy liên hệ ngay thông tin bên dưới[[scgo]] sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ thuê cây văn phòng hiện đại.

[[sccontact]]

Tags: Sản phẩm
← Bài trước Bài sau →

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.