Thuê cây văn phòng Kim Ngân (Cây Tiền) hút tiền vào nhà.

Thuê cây văn phòng Kim Ngân (Cây Tiền) hút tiền vào nhà.

Với những nhà tài phiệt hay bất kỳ ai hoạt động bên lĩnh vực tài chính đều thích sở hửu một cây Cây Tiền - Kim Ngân.


Kim Ngân Lượng hay còn gọi là Kim Ngân thắt bím ( Money Tree) là loại cây đang làm nên cơn sốt ở giới văn phòng hiện đại.
Vốn dĩ thích nghi tốt với môi trường sinh sống không thuận lợi, Kim Ngân Lượng đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của văn phòng có máy lạnh suốt và thiếu ánh sáng tự nhiên.


Hình ảnh thân cây kết bím, bện chặt vào nhau trong một chủ thể toát lên tinh thần đoàn kết, sự hợp sức và cùng chí hướng trong cùng đội nhóm ở các văn phòng làm việc hiện nay. Lá cây xanh màu đậm, đường nét thanh mảnh, gắn chặt vào thân làm nổi bật đặc trưng cho tính chất linh hoạt, khả năng thích ứng giải quyết các tình huống của các bạn trẻ.


Một điều đáng ngạc nhiên khi chăm sóc cây xanh văn phòng mà Greeningoffice nhận thấy ở loài cây này, Kim Ngân Lượng không cần quá nhiều nước hay ánh nắng trong thời gian sinh trưởng, bạn cung cấp 1 lượng nước tầm 100ml chậu cây để bàn và tầm 350ml đối với cây để sàn có kích thước lớn hơn, điều kiện thiếu sáng hay chỉ có ánh đèn quỳnh quang ở văn phòng cũng không ảnh hưởng nhiều đến cây, từ 2 đến 3 ngày bạn mang cây đặt ở nơi có ánh sáng mặt trời trong khoảng thời gia tối ưu từ 8h - 10h buối sáng cây sẽ sinh trưởng bình thường.


Nếu bạn quá bận và không đủ thời gian để chăm sóc cho các cây xanh văn phòng bạn có thể liên hện dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng từ[[scgo]]. Kim Ngân Lượng hay các cây xanh của bạn sẽ có một quy trình chăm sóc chu đáo đế từ chúng tôi. Đảm bảo không gian văn phòng luôn trong lành, xanh, sạch và thoáng mát.


Bạn có thể truy cập vào trang https://www.greeningoffice.com.vn/pages/thue-cay-van-phong để hiểu hơn về quy trình cho thuê cây văn phòng từ[[scgo]].
Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn qua thông tin bên dưới

[[sccontact]]

← Bài trước Bài sau →

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.