Xu thế mang cây hạnh phúc ngập tràn văn phòng

Xu thế mang cây hạnh phúc ngập tràn văn phòng

Cây hạnh phúc mang ý nghĩa nhân văn rất cao về mục đích sống của chúng ta: phấn đấu để có hạnh phúc, không ngừng học hỏi để có hạnh phúc, mỉm cười để đến gần hạnh phúc, làm việc chăm chỉ để có hạnh phúc hay đơn giản hơn hãy mang cây hạnh phúc đặt ở gần để cảm nhận được hạnh phúc.


Dáng đẹp, mặt lá bóng nhỏ xinh, tán thưa đung đưa nhẹ nhàng theo làn gió. Cây hạnh phúc đang được săn đón bởi các văn phòng làm việc quy mô hộ gia đình hoặc ở những văn phòng thuê cây xanh hiện đại hoạt động trên các lĩnh vực về công tác xã hội.


Với ý nghĩa đã được thể hiện qua tên gọi - cây hạnh phúc thổi mát không gian làm việc của bạn, mang đến niềm vui, thu hút vận may, tránh các điềm dữ, phủ xanh không gian sống và làm việc.


Là loại cây không chỉ được yêu thích ở Việt Nam, ở các quốc gia như Nhật Bản và Trung Quốc giới văn phòng cũng thuê cây hạnh phúc để trang trí tạo mảng xanh trong không gian sinh hoạt.


Cây vốn ưa nắng và thích nghi tốt với các yếu tố môi trường vùng nhiệt đới, nên thường đặt ở tiền sảnh, các góc thang bộ, phòng họp hay ngay khi bạn đặt cây hạnh phúc nơi cổng chính ra vào khi hoa nở thì hạnh phúc thật sự lan tỏa khắp không gian của bạn rồi đấy.


Chăm sóc cây hạnh phúc cũng khá đơn giản bạn chỉ cần tưới nước đều đặn trong tuần 2 đến 3 lần cách từ 3 ngày đến 4 ngày tùy vào kích thước cây mà lượng nước phù hợp. Ánh nắng là một yếu tố cần lưu ý, không nên để cây dưới ánh nắng trức tiếp khi chưa đủ tuổi thân sẽ gây hiện tượng cháy lá.


[[scgo]] hiện đang là đơn vị cho thuê cây hạnh phúc ở rất nhiều văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, vì vậy nếu bạn quá rộn để chăm sóc cho hạnh phúc của mình hãy để chúng tôi giúp bạn nhé. Truy cập vào thuê cây văn phòng để tìm hiểu thêm về quá trình chăm cây thuê văn phòng của[[scgo]] bạn nhé.

[[sccontact]]

Tags: Sản phẩm
← Bài trước Bài sau →

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.