Greeningoffice tiếp năng lượng xanh vào nguồn sống trẻ cùng Vietnam Esport.

Greeningoffice tiếp năng lượng xanh vào nguồn sống trẻ cùng Vietnam Esport.

Trải qua hơn 6 năm xây dựng, Vietnam Esport không ngừng phát triển và trở thành một công ty được mọi người biết đến trong lĩnh vực phần mềm và các sản phẩm giải trí điện tử tại Việt Nam. Có thể kể đến những sản phẩm nổi bật của công ty như: Garena Plus (G+) phần mềm hỗ trợ chơi game qua Internet, Gcafe dịch vụ quản lí các cơ sở Internet, Vietnam Esport TV kênh truyền hình thể thao điện tử duy nhất tại Việt Nam, và 2 trò chơi trực tuyến rất sốt trong thời điểm hiện tại là FIFA ONLINE và LIÊN MINH HUYỀN THOẠI.

[[scgo]] đồng hành cùng Vietnam Esport trong dịch vụ cung cấp cây thuê văn phòng tại tầng 24 và 25 toà nhà Sài Gòn Centre đặt ngay trung tâm quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Mọi yêu cầu từ thời gian gấp rút hoàn thành tiến độ giao cây trước ngày khai trương văn phòng, cho đến công tác giữ gìn vệ sinh đều được [[scgo]] đáp ứng tốt. Với đội ngũ thi công và dịch vụ chuyên nghiệp [[scgo]] nhận được một cái gật đầu hài lòng từ Vietnam Esport và triển khai dịch vụ chăm sóc cây xanh văn phòng tại đây.

Với nguồn năng lượng dồi dào, sức sống trẻ đầy nhiệt huyết, cộng với tinh thần chinh phục mọi thử thách, cả [[scgo]] và Vietnam Esport đang đồng hành xây dựng nên một môi trường văn phòng xanh hiện đại và đẳng cấp tại đây.

[[sccontact]]

Bài sau →

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.