Cây trồng phong thủy cho người mệnh Thổ

Cây trồng phong thủy cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có tính tương trợ và trung thành rất cao. Vì bản tích thực tế và kiên trì, họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho những người thân của mình. Không những không bị thúc ép hay tác động bởi bất cứ điều gì mà họ lại còn rất bền bỉ khi hành động và giúp đỡ người khác. Người mệnh Thổ kiên nhẫn và vững vàng, họ có một sức mạnh nội tâm lớn và bền chí.

Sau đây là những lưu ý về phong thủy cây xanh và những màu sắc phù hợp cho người mệnh Thổ:

  • Màu vàng nhạt: Có tác dụng chính làm khích lệ tinh thần, mang đến một tâm trí thoải mái cho gia chủ mệnh Thổ. Là màu sắc biểu tượng cho mặt trời, màu vàng ban tặng sự sống và mang năng lượng cho vạn vật. Sử dụng nó bất cứ nơi nào nếu bạn muốn nâng cao tinh thần của bạn hoặc muốn tìm thấy sự rõ ràng, mạch lạc trong cuộc sống. Màu vàng còn được kết hợp với năng lượng của trái đất, nó cũng tạo ra một sự ổn định và biểu trưng cho sự nuôi dưỡng của đất mẹ.
  • Màu nâu: đây là màu bản mệnh của mệnh Thổ. Gắn liền trực tiếp với đất, đây là biểu trưng của sự kiên định và vững vàng. Màu này sẽ làm cho chúng ta cảm thấy an toàn, được bảo vệ, thích hợp với những nơi mà bạn muốn phát triển một mối quan hệ lành mạnh. Mặc dù màu nâu không phải là màu sắc nổi bật nhưng đó là màu giúp bạn luôn được thư thái, dễ chịu mỗi khi tiếp xúc. Trong phong thủy cây cảnh, một chậu cây màu nâu sáng nhất định sẽ đem lại sự nhẹ nhàng trong cá tính của bạn.

Hỏa sinh ra Thổ, vì vậy người mệnh Thổ còn hợp với những màu sắc như: đỏ, hồng, cam và tím. Mệnh Thổ rất kỵ với màu xanh lá cây, nên hạn chế các cây tốt tươi, nhiều lá, xanh đậm.

Dưới đây là một số cây hợp với người mệnh Thổ:

[[scproduct handle="van-loc-do" col="3"]][[scproduct handle="hong-mon" col="3"]][[scproduct handle="phu-quy" col="3"]][[scproduct handle="trang-nguyen" col="3"]][[scproduct handle="sen-da-nau" col="3"]][[scproduct handle="song-doi-da-lat" col="3"]][[scproduct handle="hoa-dong-tien" col="3"]][[scproduct handle="van-loc-do-thuy-canh" col="3"]][[scproduct handle="phu-quy-thuy-canh" col="3"]]

Tags: Mệnh thổ
← Bài trước Bài sau →

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.