Cây xanh nào hợp với người mệnh Thủy?

Cây xanh nào hợp với người mệnh Thủy?

Để tôn lên được tính cách của những người mệnh Thủy thì nên kết hợp cùng với màu sắc của cây sao cho hài hòa và phù hợp với vận mệnh của mình, từ đó mới toát được lên sự sang trọng và tạo dựng được sự khác biệt của riêng mình. Hãy lựa chọn một số cây xanh phù hợp với mệnh Thủy để cuộc sống trở lên sung túc và tài lộc hơn.

Người có mệnh Thủy nên lựa chọn các loại cây xanh mang lại sự tương sinh, tức Kim sinh Thủy. Vì vậy nên lựa chọn chậu cây xanh màu vàng, trắng, xám… Những chậu cây này sẽ giúp mệnh thủy được tương sinh. Đồng thời, kỵ những màu như màu vàng, màu nâu, màu đất (màu mệnh Thổ)

Người mệnh Thủy có tính cách khá tốt về mọi mặt, họ có khiếu ngoại giao và có tài thuyết phục, sẵn sàng lắng nghe và có trực giác rất tốt. Mệnh Thủy uyển chuyển và nhẹ nhàng. Nhưng đổi lại hay có những suy nghĩ tiêu cực, nhạy cảm và mau thay đổi.

Một số cây cảnh đẹp phù hợp với Mệnh Thủy:

Thanh Tâm

[[scproduct handle="thanh-tam" col="3"]]Tên cây nói lên ý nghĩa giúp bình lặng tâm hồn, xua tan những điều không hay trong cuộc sống. Thanh Tâm phù hợp với người mệnh Thủy có tính cách hay thay đổi và dễ bị tác động.

Cọ Kiểng

[[scproduct handle="co-kieng" col="3"]]Trồng cây cọ kiểng không chỉ để cải thiện không khí trong nhà mà còn có ý nghĩa sinh tài, giữ lộc. Cây cọ kiểng sẽ rất hợp với mệnh Thủy, nó giúp mang lại sự giàu sang phú quý cho khách hàng.

Lan Chi

[[scproduct handle="lan-chi" col="3"]]Cây lan chi thường được trồng để làm điểm nhấn cho văn phòng. Đối với bàn làm việc, bàn học, Lan Chi làm cho mọi vật xung quanh trở lên sinh động và hấp dẫn hơn. Đối với người mệnh Thủy, việc sắm một cây cảnh này để trên bàn làm việc hay bàn học đều mang lại sự may mắn và tài lộc vượng.

Phát Tài Khúc

[[scproduct handle="phat-tai-khuc" col="3"]]Phát Tài Khúc là cây cảnh dùng để trang trí, thiết kế nội thất nhà và văn phòng. Đặc biệt được sử dụng nhiều trong những dịp khai trương, tân gia, thăng chức… Cây có tác dụng lọc không khí và các chất hóa học thường có trong môi  trường văn phòng. Với sự vươn lên thẳng vút của thân, cây được mang ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ, thuận lợi trong công việc. Rất thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè… Những bạn mang mệnh Thủy nên sắm riêng cho mình một cây Phát Tài thế này nhé.

Tùng La Hán

[[scproduct handle="tung-la-han" col="3"]]Tùng La Hán là loài cây có cả lá và dáng đều đẹp, cây có ý nghĩa phong thủy là mang lại tuổi thọ cao, sức khỏe và hưng thịnh bền lâu cho gia chủ. Cây rất thích hợp để lựa chọn trồng làm cây cảnh may mắn trong các công viên, cây công trình, cây sân vườn, biệt thự…

Trên đây là 6 loại cây cảnh phù hợp với mệnh Thủy. Ngoài ra, Còn rất nhiều loại cây khác nữa mang vẻ đẹp huyền bí và thu hút khí vượng vào nhà như Ngọc Bích, Cau Nhật, Kim Tiền Thủy...

Bài sau →

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.