10 loại cây có thể sống tốt trong bóng tối

10 loại cây có thể sống tốt trong bóng tối

Cây Đuôi Công

[[scproduct handle="duoi-cong"]]Lá cây Đuôi Công có cấu tạo rất đặc biệt ( lá màu hồng, trắng, hoặc vàng), là yếu tố chính giúp cây sẵn sàng sống trong mọi điều kiện phòng, kể cả phòng nhiều ánh sáng hoặc không có một chút ánh sáng nào. Tuy nhiên, khi ở nơi có nhiều ánh sáng, lá cây sẽ bị phai màu trông rất đáng yêu.

Cây Dạ Lan Thanh

[[scproduct handle="da-lan-thanh-de-ban"]]Ánh sáng lọc là tốt nhất với loại cây này, Hãy thử sử dụng một mảnh màn để lọc ánh sáng mặt trời chiếu vào cây, đặc biệt là vào mùa xuân hoặc mùa hè, khi mà cây đang chồi lá non.

Cây Phất Dụ Rồng

[[scproduct handle="phat-du-rong"]]Lá cây có gai nhọn trên ngọn, viền lá màu đỏ, hoàn hảo giống như tên gọi của nó. Ánh sáng mặt trời có thể làm hại cây, vì thế hãy trồng cây ở những nơi ánh sáng thấp hoặc trong bóng tối.

Cây Mến Khách (Dây Nhện)

[[scproduct handle="men-khach-chau-treo" img-src="https://file.hstatic.net/1000273748/file/men-khach-chau-treo_grande.jpg" ratio="65%"]]Khả năng thích ứng với mọi điều kiện ánh sáng là một thế mạnh của loại cây này, do vậy nó được trồng rất phổ biến. Tuy nhiên, cây sẽ phát triển mạnh hơn trong môi trường ánh sáng gián tiếp.

Cây Ái Mộc lá trái tim

Loại cây đáng yêu này có thể sống trong phòng mờ tối, nhưng phải cắt tỉa lá để ngăn chặn cây phát triển dài hơn.

Cây Phong Lộc Hoa

[[scproduct handle="phong-loc-hoa"]]Không mong đợi tìm được một cây nhiệt đới trong danh sách này, nhưng loài cây này thực sự vẫn có thể sống tốt trong môi trường ánh sáng đèn huỳnh quang, và phát triển mạnh trong điều kiện ẩm ướt như phòng tắm.

Cây Lan Ý

[[scproduct handle="lan-y-my" img-src="https://file.hstatic.net/1000273748/file/lan-y-my_grande.jpg" ratio="119%"]]Nếu bạn muốn trồng một cây trong bóng tối mà hay quên tưới cây thì hãy nghĩ ngay đến Lan Ý. Đó là lựa chọn có thể là duy nhất cho bạn đấy!

Cây Phú Quý

[[scproduct handle="phu-quy"]]Vì đây là một trong những loại cây sống trong điều kiện ánh sáng thấp tốt nhất, và dễ nhân giống thêm nhiều cây con nên sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu làm vườn.

Cây Lưỡi Hổ

[[scproduct handle="luoi-ho-thai"]]Với loài cây này, ánh sáng trực tiếp sẽ giúp cây phát triển tốt hơn. Tuy nhiên, nó vẫn có thể sống trong môi trường ánh sáng thấp, chỉ cần bạn cắt bỏ đi những cọng rễ bị úng.

Cây Tỏi Rừng

Nhờ cấu tạo thịt lá đặc biệt mà Tỏi Rừng có thể sống tốt không chỉ ở môi trường ánh sáng thấp mà còn bất chấp nhiệt độ nóng hay lạnh. Tuy nhiên, khi trồng bạn cần kiên nhẫn vì loài cây này phát triển rất chậm

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.