Top 5 các công ty sản xuất phân bón nổi tiếng tại thị trường Việt Nam

Top 5 các công ty sản xuất phân bón nổi tiếng tại thị trường Việt Nam

Khi nền nông nghiệp của Việt Nam ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu sử dụng phân bón hóa học gia tăng nhanh chóng, đã thôi thúc nhiều công ty sản xuất phân bón mọc lên khắp nơi trên thị trường. Sự có mặt của hàng loạt công ty sản xuất phân bón đã làm không ít người tiêu dùng cảm thấy hoang mang trong việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Thấu hiểu khó khăn ấy, Greenningoffice xin gợi ý đến bạn top 5 các công ty sản xuất phân bón nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Tầm quan trọng của phân bón trong nông nghiệp:

“Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống” chỉ một câu nói từ ông bà xưa để lại đã khẳng định chắc nịch về tầm quan trọng của phân bón trong nông nghiệp. Bạn có thể tưởng tượng những cây trồng như “một đứa bé”, và tất nhiên để đứa bé ấy phát triển khỏe mạnh “bậc cha mẹ” cần bổ sung thực phẩm dinh dưỡng hàng ngày cho chúng. Trong nông nghiệp cũng thế, phân bón chính là nguồn dưỡng chất cần thiết tác động trực tiếp đến sự phát triển của cây.

Bên cạnh việc tác động đến sự sinh trưởng của cây, phân bón còn là yếu tố ảnh hưởng đến toàn bộ hệ sinh thái nông nghiệp. Cụ thể, khi bạn sở hữu phân bón chất lượng và biết cách sử dụng hợp lý sẽ thúc đẩy quá trình phân hủy, chuyển hóa các chất khó hấp thu thành những chất dễ hấp thu, tạo điều kiện cho những cây yếu kém dễ dàng tiếp nhận nguồn dinh dưỡng hơn. Đồng thời, khi cây trồng khỏe mạnh sẽ tự sinh ra đề kháng bảo vệ bản thân nó trước sự phá hoại của sâu bệnh.

Bón phân đúng cách để giúp cây phát triển

Bón phân đúng cách, đúng kỹ thuật để giúp đạt năng suất chất lượng

Top 5 các công ty sản xuất phân bón nổi tiếng nhất hiện nay:

Giữa thời đại công nghệ 4.0 việc tìm địa chỉ cung cấp phân bón không quá khó khăn, chỉ với cụm từ đơn giản “các công ty sản xuất phân bón nổi tiếng” bạn nhận về hàng ngàn kết quả gợi ý từ gã tìm kiếm khổng lồ - Google. Thế nhưng, đâu sẽ là nơi đáng tin cậy đem đến sản phẩm chất lượng như bạn mong muốn? Nếu vẫn còn đang băn khoăn về vấn đề này, thì hãy tham khảo top 5 các công ty sản xuất phân bón chất lượng tại Việt Nam ở phần nội dung sau đây.

Công ty sản xuất phân bón Bình Điền:

Công ty cổ phần phân bón Bình Điền được thành lập từ những năm 1973, thuở sơ khai có tên là Thành Tài phân bón (viết tắt là Thataco). Vào năm 1975, công ty này chuyển quyền sở hữu cho nhà nước và chính thức đổi thành tên phân bón Bình Điền như ngày nay.

Từ một đơn vị sản xuất nhỏ lẻ, đi cùng bao thăng trầm của lịch sử, công ty cổ phần phân bón Bình Điền không ngừng tiếp nhận mọi ý kiến của người tiêu dùng cho ra đời hàng loạt những sản phẩm chất lượng, khẳng định vị thế vững vàng trong trái tim hàng ngàn người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty sản xuất phân bón Bình Điền II

Nhà máy sản xuất phân bón Bình Điền II tại Long An

Công ty phân bón Việt Nhật (JVF):

Công ty phân bón Việt Nhật (JVF) thành lập trên tư cách là công ty liên doanh giữa tập đoàn Sojitz, công ty Central Glass và tập đoàn hóa chất Việt Nam. Với lợi thế là công ty Nhật Bản, JVF sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại và kiến thức khoa học nông nghiệp tại Nhật Bản cho ra đời nhiều dòng phân bón hóa học NPK chất lượng cung ứng thị trường Việt Nam.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, JVF đã trở thành thương hiệu quen thuộc được ủng hộ và tin dùng nhất hiện nay. Bằng chứng sống chính là các giải thưởng vinh dự mà JVF hiện đang có như: giải thưởng Bông Lúc Vàng Việt Nam, cúp Vàng sản phẩm chất lượng tại Festival Tây Nguyên, Topten Phân Bón và Thuốc BVTV v.v…

Có thể bạn cần biết: 

Công ty phân hóa và hóa chất Cần Thơ (CFC):

Nhắc đến top 5 các công ty sản xuất phân bón nổi tiếng tại thị trường nước ta không thể bỏ qua công ty phân bón và hóa chất  Cần Thơ. Năm 1977, công ty phân bón và hóa chất Cần Thơ (viết tắt là CFC) chính thức được thành lập, tọa lạc tại khu công nghiệp Trà Nóc  - một trong những khu công nghiệp lớn nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Không ngừng nổ lực năng cao chất lượng sản phẩm, cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật, những yếu tố này đã giúp cho CFC trở thành công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sản xuất phân bón NPF “Vê viên tạo hạt bằng hơi nước (công nghệ Steam), mở ra bước ngoặt mới cho ngành phân bón tại Việt Nam.

Nhà máy sản xuất phân bón Việt Nhật tại tỉnh Đồng Nai

Công ty cổ phần phân bón Miền Nam (SFG):

Tiền thân của công ty cổ phần phân bón Miền Nam là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc quản lý của Bộ Công Thương – Tập Đoàn Hóa Chất Việt Nam. Sau nhiều năm dài hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hóa chất phân bón cho nông nghiệp, vào ngày 1/10/2019 công ty chính thức chuyển đổi sang hoạt động mô hình cổ phần hóa.

Mặc dù, ở giai đoạn thành lập có nhiều khó khăn về điều kiện phát triển cũng như kỹ thuật sản xuất, thế nhưng với năng lực lãnh đạo sáng suốt của hội đồng cổ đông, và lòng đoàn kết quyết tâm của đội ngũ công nhân nhà máy đã góp phần giúp công ty cổ phần phân bón Miền Nam trở thành top 5 các công ty sản xuất phân bón nổi tiếng trên thị trường Việt Nam.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Cội Nguồn Xanh – Greening Office:

Greenning Office chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam vào những ngày đầu năm 2012. Trải qua nhiều năm xây dựng và phấn đầu, hơn ai hết Greenning Office thấu hiểu nỗi lo âu của khách hàng mỗi khi tìm mua phân bón. Vì thế bằng tất cả niềm đam mê và cái tâm trong nghề đã thôi thúc Greenning Office cung ứng sản phẩm phân bón chất lượng gửi đến tận tay người tiêu dùng.

Với tiêu chí “mỗi ngày làm việc là một ngày cống hiến, mỗi phút giây làm việc làm một khoảnh khắc trải nghiệm” đi cùng những nổ lực không ngừng học hỏi, cập nhật những tiến bộ kỹ thuật, lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà Greenning Office hiện đang cung cấp. Cho đến nay, Greenning Office tự hào khẳng định vị trí vững vàng trong trái tim nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam.

[[sccontact]]

Trên đây là top 5 các công ty sản xuất phân bón nổi tiếng tại Việt Nam. Hi vọng với gợi ý này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân mỗi khi có nhu cầu tìm mua phân bón. Chúc bạn một ngày học tập và làm việc thật nhiều ý nghĩa.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.