Tư vấn cách chọn cây cảnh cho người tuổi Dậu hợp phong thủy

Tư vấn cách chọn cây cảnh cho người tuổi Dậu hợp phong thủy

Nhu cầu đối với việc mua và chơi cây cảnh hiện nay vô cùng lớn. Ngoài việc sử dụng cây cảnh để trang trí cho không gian sống, làm cho không khí trở nên trong lành hơn thì cây cảnh còn đem lại ý nghĩa phong thủy cực kỳ đặc biệt. Tùy thuộc vào tuổi của gia chủ mà chúng ta có thể lựa chọn các loại cây khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn cách chọn cây cảnh cho người tuổi Dậu hợp phong thủy nhé.

Cây cảnh hợp phong thủy - Không gian xanh, sống thịnh vượng

Cây cảnh là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong việc trang trí không gian hiện nay. Với mục đích làm đẹp, trồng cây cảnh còn đem lại cho bạn một môi trường sống và làm việc cực kỳ trong lành, đem lại cho bạn cảm giác thư giãn và thoải mái.

Lựa chọn cây cảnh hợp phong thủy là yếu tố đang được nhiều người sử dụng. Dựa vào tuổi và bản mệnh của mình mà mỗi người có thể lựa chọn loại cây cảnh phù hợp.

cây cảnh cho người tuổi dậu

Cây hợp phong thủy đem lại ý nghĩa cực kỳ lớn đối với người sở hữu. Nó sẽ giúp đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, tránh và xóa bỏ được những điều xui xẻo.

Ngoài ra, sử dụng cây cảnh hợp tuổi còn có khả năng điều hòa không khí trong không gian, đây là cơ sở tạo điều kiện thu hút nhiều vận may và tài lộc cho gia chủ.

Cách lựa chọn cây cảnh cho người tuổi Dậu hợp phong thủy

Lựa chọn cây cảnh nào phù hợp với tuổi và vận mệnh của mình đang là vấn đề khiến cho nhiều người băn khoăn. Mỗi tuổi tương ứng với một vận mệnh nhất định. Vì vậy, lựa chọn cây cảnh cho người tuổi Dậu hay các tuổi khác thông thường đều dựa vào yếu tố ngũ hành.

Người tuổi Dậu thường có số mệnh thịnh vượng, sống luôn thân thiện và hòa nhả. Ngoài ra, với việc giỏi trong vấn đề đối nhân xử thế, mà những người tuổi dậu luôn được bạn bè quý trọng và tin cậy hết mực.

cây cảnh phong thủy tuổi dậu

Tuy nhiên, người tuổi dậu luôn gặp khó khăn trong việc giữ tiền, điều này là một trong những vấn đề khiến người tuổi này lo lắng. Vì vậy, việc chọn cây cảnh cho người tuổi Dậu hợp phong thủy để giảm bớt sự hao tài, phí của là hết sức cần thiết.

Để lựa chọn cây cảnh cho người tuổi Dậu, người ta thường dựa vào ngũ hành, sư tương sinh tương khắc.

Chọn cây cảnh hợp với người tuổi Đinh Dậu

Khi nhắc tới những người tuổi Đinh Dậu, mọi người thường nghĩ ngay tới những người có tính cách rất chính trực và thẳng thắn. Sự tài năng của họ cũng được bộc lộ khác rõ. Những người tuổi này thường gặp rất nhiều thuận lợi và may mắn trong nhiều lĩnh vực.

Tuy nhiên, với mạng hỏa đặc trưng, điển hình là sự nóng nảy, khó kiểm soát bản thân nên dễ làm cho người khác mất lòng. Vì vậy, để có thể hạn chế được nhược điểm và làm cho tài vận đi lên, người tuổi Đinh Dậu nên chọn những loại cây cảnh có màu xanh lá cây thuộc mệnh mộc làm chủ đạo. Ngoài ra, có thể chọn những gam màu thuộc mệnh hỏa của bản thân như: đỏ, hồng, cam…

Một số loại cây cảnh phù hợp, người tuổi Đinh Dậu có thể lựa chọn như: cây phú quý, cây kim ngân, cây kim tiền…

Cây cảnh phù hợp với người tuổi Kỷ Dậu

Mệnh thổ là đặc trưng cho những người thuộc tuổi Kỷ Dậu. Theo yếu tố ngũ hành và sự tương sinh tương khắc, gia chủ tuổi này nên chọn cho mình những loại cây trồng có gam màu thuộc mệnh thổ như nâu đất, vàng. Mặt khác có thể chọn những loại cây cảnh có màu sắc thuộc mệnh hỏa như: màu đỏ, hồng, cam (vì hỏa sinh thổ).

Người tuổi kỷ dậu có thể tham khảo những cây sau: lưỡi hổ, sen đá nâu, đỗ quyên, hoa giấy, trạng nguyên… Những loại cây này có màu sắc hợp phong thủy, vì vậy có thể giúp cho chủ nhân có nhiều tài lộc, may mắn, làm ăn luôn thuận lợi và suôn sẻ.

Cây cảnh cho người tuổi Tân Dậu

Theo phong thủy, những người tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc. Để có thể giúp cho gia chủ tuổi này ăn làm ra, cuộc sống sung túc nên chọn những loại cây cảnh thích hợp. Những loại cây này có thể có màu sắc thuộc gam màu xanh nước biển của mệnh thủy (thủy sinh mộc) hoặc màu xanh lá cây của mệnh mộc.

Các loại cây hợp với người tuổi này như:  Tùng la hán, phát tài, trường sinh, kim ngân…

Cây cảnh hợp tuổi Quý Dậu

Người tuổi Quý Dậu là những người thông minh, hòa đồng và có tính thích nghi cực tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của người tuổi này là dễ bộc lộc cảm xúc nên dễ dàng làm cho người khác mất lòng.

Với mệnh kim, người tuổi Quý Dậu nên chọn loại cây có màu nâu, vàng của mệnh thổ hoặc màu trắng của mệnh kim để có thể có nhiều tài lộc hơn.

Các loại cây như: bạch mã, phát tài, cúc, mai…là sự lựa chọn tốt cho người tuổi này.

Cây cảnh cho tuổi Ất Dậu

Mang trong mình mệnh thủy, người tuổi Ất Dậu nên chọn những loại cây cảnh có màu trắng hoặc màu xanh nước biển để có thể nâng cao tài lộc, gặp nhiều may mắn.

Những loại cây phù hợp với người tuổi này như: lan chi, lan như ý, các loại tùng…

Những thông tin trên phần nào giúp cho bạn có thể lựa chọn được loại cây cảnh cho người tuổi Dậu.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ đến Công ty TNHH Cội Nguồn Xanh qua:

[[sccontact]]

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.