Cây cảnh cho người tuổi Dần và những điều nhất định phải biết

Cây cảnh cho người tuổi Dần và những điều nhất định phải biết

Cây cảnh phong thủy là “lá bùa” tuyệt vời giúp bạn “hút lộc đuổi xui”. Chính vì thế, ngày nay nhiều người đã khéo léo chọn cho mình một số loại cây hợp phong thủy trồng trong nhà, đặt bàn làm việc với hy vọng mang đến sự may mắn. Trong bài chia sẻ hôm nay, thay vì đề cập đến cách chăm sóc cây, chúng ta hãy cùng làm rõ cách chọn cây cảnh cho người tuổi Dần để hút tài lộc vào nhà.

Khái quát đôi nét về người tuổi Dần

Những người tuổi Dần thường có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán. Họ không thích sự lệ thuộc vào người khác. Trong cuộc sống, người tuổi Dần luôn dũng cảm đương đầu với mọi thử thách, khó khăn mà không tìm cách chạy trốn. Cũng chính vì sự mạnh mẽ đôi khi bạn lại thấy người tuổi Dần có chút cao ngạo.

Tuy nhiên, những người tuổi Dần có tính cách khá nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc. Nhiều khi họ giận quá biểu lộ cảm xúc thẳng thắn gây mất lòng người khác. Từ đó mà trong nhiều tình huống người tuổi Dần lại bị mất đi bạn bè các mối quan hệ công việc. Thậm chí, nhiều người mặc dù có tài lại không hề thành công trên con đường công danh.

Thế nên, đối với người tuổi Dần rất cần đến các yếu tố phong thủy để kéo tài lộc may mắn về với bản thân. Một trong những hướng giải quyết được nhiều người sử dụng chính là việc chọn cây cảnh cho người tuổi Dần theo phong thủy. 

Nhưng trên thực tế, cùng là tuổi Dần nhưng lại có mệnh và cung khác nhau. Theo đó, khi chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Dần chúng ta nên chọn theo năm mệnh.

Cây cảnh cho người tuổi Dần mệnh Kim

Người tuổi Dần có cá tính. Nhưng đôi khi sự cá tính lại đẩy người tuổi Dần vào sự thất bại. Để hóa giải bớt những điều không may mắn trong cuộc sống chúng ta hãy chọn cây cảnh cho người tuổi Dần mệnh Kim.

Theo phong thủy người tuổi Dần mệnh Kim thích hợp với màu vàng, xám trắng. Do đó bạn có thể lựa chọn cây May Mắn, cây Ngọc Ngân, cây Kim Phát Tài, cây Búp Sen, Kim Đế Vương,… trồng trong nhà hoặc đặt ở bàn làm việc.

cây ngọc ngân cho người tuổi dần

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp vị trí, hướng đặt cây cảnh hợp với mệnh của chủ nhân căn phòng. Ví dụ nam tuổi Dần mệnh Kim hợp với Tây Bắc, Tây Nam,… Nữ tuổi Dần mệnh Kim hợp hướng Bắc, Nam,…

Cây cảnh phong thủy người tuổi Dần mệnh Thủy

Khi chọn cây cảnh người tuổi Dần mệnh Thủy bạn nên hướng đến những màu xanh dương, hoặc trắng. Do đó, trong nhà người tuổi Dần có mệnh Kim nên đặt các loại cây: Cọ Nhật, Lan, Lan Chi, Mầm xanh, Sống Đời,… để mang lại may mắn, sự bình an.

cây cọ nhật cho người tuổi dần

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cây cảnh có màu sắc tương sinh với mệnh Thủy. Thế nhưng nhất định bạn phải tránh xa các cây có màu nâu nếu không muốn gia đình khí vượng của gia đình bị ảnh hưởng.

Cây phong thủy cho người tuổi Dần mệnh Thổ

Về cá tính những người tuổi Dần mệnh Thổ khá đặc biệt. Sự thẳng thắn luôn được họ đặt lên hàng đầu. Vì vậy mà sự thành công lại không hề mỉm cười với họ. Để hút tài lộc, may mắn bạn nên chọn và trông một vài chậu cây cảnh cho người tuổi Dần mệnh thổ hợp phong thủy.

lan hồ điệp cho người tuổi dần

Đối với người mệnh Thổ tuổi Dần bạn nên chọn các cây có màu sắc sặc sỡ. Các loại cây có màu đỏ, hồng, tím, hoặc cam sẽ giúp người tuổi Dần mệnh Thổ gặp nhiều may mắn hơn trong đường công danh. Điển hình như cây hoa trạng nguyên, Lan Hồ Điệp, cây Lưỡi Hổ,… Ngoài ra, bạn nên tránh trồng và đặt các loại cây cảnh có lá màu xanh đậm để không ảnh hưởng đến tài vận và con đường công danh.

Cây phong thủy hợp với người tuổi Dần mệnh Hỏa

Người tuổi Dần mệnh Hỏa tính tình rất nóng nảy, thường hay thất bại trong quan hệ với người xung quanh, nhất là công việc. Vì thế, bạn không nên bỏ lỡ việc trồng cây cảnh cho người tuổi Dần mệnh Hỏa hợp phong thủy để hóa giải phần nào số mệnh.

hoa đỗ quyên cho người tuổi dần

Theo các nhà phong thủy, người tuổi Dần mệnh Hỏa nên trồng các loại cây có màu đỏ. Hoặc trồng cây cảnh có màu tương sinh với mệnh Hỏa là màu xanh. Điển hình như cây Hoa Trạng Nguyên, Kim Tiền, hoa Đỗ Quyên, Bạch Mã Hoàng Tử, Cúc,…

Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Dần mệnh Mộc

Đối với người tuổi Dần mệnh Mộc bạn nên lựa chọn cây cảnh màu xanh đậm. Nhờ đó, mà đường công danh của người tuổi Dần mệnh Mộc cũng rộng mở hơn. Thêm vào đó, trong cuộc sống họ cũng gặp nhiều may mắn.

Cây cảnh cho người tuổi Dần mệnh Mộc nên chọn cây có màu xanh. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng chọn được loại cây hợp phong thủy, đảm bảo tính thẩm mỹ. Ví dụ: Kim Ngân, Xương Rồng, Đế Vương, Tùng La Hán,… Nếu ngôi nhà bạn có diện tích rộng những cây có tán to như Cọ Nhật, Trúc,… cũng là sự lựa chọn không tồi chút nào.

tùng la hán cho người tuổi dần

Tiểu kết: Chọn cây cảnh cho người tuổi Dần hợp phong thủy không phải là điều dễ dàng. Bởi bên cạnh yếu tố phong thủy cây cảnh cần đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với không gian phòng ốc. Vì vậy, khi có nhu cầu mua cây cảnh hợp phong thủy bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của Greeningoffice. Với kinh nghiệm và sự am hiểu về cây cảnh phong thủy Greeningoffice hứa hẹn mang đến cho bạn sự hài lòng.

Greeningoffice

  • Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Cội Nguồn Xanh
  • Địa chỉ: 10/5 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • SĐT: 028.3602.7576
  • Email: contact@greeningoffice.com.vn
  • Website: greeningoffice.com.vn

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.