Cây cảnh cho người tuổi Sửu - Tuổi Trâu và màu xanh cây lá

Cây cảnh cho người tuổi Sửu - Tuổi Trâu và màu xanh cây lá

Bạn mong muốn cuộc sống gặp nhiều may mắn, gặp tài vận, thế nên không có lý do gì để bạn từ chối trồng cây cảnh phong thủy. Nhưng trên thực tế không phải loại cây cảnh nào cũng thích hợp với người tuổi Sửu. Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi và mệnh khác nhau sẽ phù hợp với từng loại cây khác nhau. Vậy cây cảnh cho người tuổi Sửu là gì?

Người tuổi Sửu có tính cách khá thân thiện hòa đồng. Trong công việc họ vô cùng cần cù chăm chỉ. Đặc biệt, họ thường tự dựa vào sức mình để chạm đến thành công. Đối với những người tuổi Sửu tài vận lại thường đến tương đối chậm. Vì vậy bên cạnh việc sắp xếp bài trí đồ đạc bạn có thể trồng thêm cây cảnh phong thủy để cải thiện tài vận.

Tuy nhiên tuổi Sửu lại có nhiều năm sinh khác nhau: Đinh Sửu, Ất Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu, Kỷ Sửu. Trong khi đó mỗi một năm sinh lại gắn liền với một mệnh riêng biệt. Thế nên, việc lựa cây cảnh cho người tuổi Sửu cũng có sự khác biệt khi không cùng năm sinh. Cụ thể hơn:

Cây cảnh cho người tuổi Sửu mệnh Thủy

Những người sinh năm tuổi Đinh Sửu có mệnh Thủy. Theo ngũ hành Thủy là nước có màu bản mệnh là trắng và xanh nước biển. Theo đó, khi chọn cây cảnh cho người tuổi Sửu sinh năm Đinh Sửu, mệnh Thủy nên hướng đến các loại cây có màu xanh.

cây kim ngân cho người tuổi sửu

Được biết, trên thị trường cung cấp các loại cây cảnh, đa phần chúng đều có màu xanh. Do vậy, những người tuổi Sửu mệnh Thủy sẽ dễ dàng lựa chọn được cây cảnh phong thủy. Tuy nhiên để cây phát huy được ý nghĩa phong thủy, có lợi với môi trường sống, đảm bảo tính thẩm mỹ bạn nên lựa chọn cây kim tiền, cây dây nhện, cây tùng, cây lưỡi hổ,…

Chọn cây cảnh cho người sinh năm Ất Sửu

Người sinh năm Ất Sửu có mệnh Kim. Đối với những người có mệnh Kim thường thích hợp với với màu vàng hoặc màu ánh bạc. Theo quan niệm phong thủy, màu vàng và màu ánh bạc chính là màu bản mệnh mang lại may mắn cho người mệnh Kim.

cây cau nhật cho người tuổi sửu

Cây cảnh cho người tuổi Sửu mệnh Kim bạn có thể trồng trong nhà rất nhiều. Điển hình: Cây lưỡi hổ viền vàng, cây ngọc ngân, cây phát tài,... Nếu bạn thích loại cây có kích thước tương đối lớn, cây cau Nhật, cọ Nhật, trúc phát tài,... là lựa chọn không tồi với người sinh năm Ất Sửu.

Ngoài ra, bạn cần tránh chọn những loài cây có màu đỏ. Theo phong thủy, màu đỏ là màu tương khắc với mệnh Kim, không những thế chúng còn có thể gây bất lợi cho chủ nhân.

Cây cảnh phong thủy cho người sinh năm Tân Sửu

Lựa chọn trồng cây phong thủy là quyết định sáng suốt để cải thiện số mệnh cho người sinh năm Tân Sửu mang mệnh Thổ. Được biết, màu bản mệnh của mệnh Thổ chính là màu nâu.

cây sống đời cho người tuổi sửu

Theo đó khi chọn cây cảnh cho người tuổi Sửu mệnh Thổ bạn có tìm kiếm các loại cây mang màu đỏ. Ví dụ cây hoa trạng nguyên, hoa giấy, cây hồng môn, vạn lộc, sống đời. Theo thầy phong thủy đây sẽ là những cây mang lại may mắn tài lộc cho chủ nhân tuổi Sửu mệnh Thổ.

Ngoài ra, bạn nên tránh xa những loại cây có màu xanh dương, hoặc xanh đậm. Đây là những màu tương khắc với mệnh Thổ, không mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Quý Sửu

Chọn cây cho người tuổi Sửu bạn hãy căn cứ vào mệnh của năm sinh. Đối với người sinh năm Quý Sửu có mệnh mộc. Theo phong thủy mệnh mộc tượng trưng cho màu xanh. Do đó, bạn chỉ cần chọn những loại cây có màu xanh lá đều được.

cây xương rồng cho người tuổi sửu

Tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ và có lợi cho không gian bạn nên trồng cây kim ngân, cây phát tài, cây thiên tuế, cây xương rồng,… Theo nhiều thầy phong thủy, những loại cây này mang đến may mắn, tiền tài cho quý gia chủ.

Chọn cây cảnh cho người tuổi Kỷ Sửu

Cây cảnh cho người tuổi Sửu, mệnh Hỏa rất đa dạng. Để mang lại may mắn cho quý gia chủ, bạn nên trồng cây có màu sắc sặc sỡ, màu đỏ. Bên, cạnh đó, chọn cây cảnh có màu tương sinh cũng là ý kiến không tồi.

cây hồng môn cho người tuổi sửu

Một số loại cây phù hợp với người tuổi Sửu mệnh Hỏa: Cây kim tiền; cây bạch mã hoàng tử; cây trạng nguyên; cây tùng; cây hồng môn,… Ngoài ra còn rất nhiều loại cây khác vừa hợp với người sinh năm Kỷ Sửu vừa mang lại không gian sống tươi mới.

Tiểu kết

Chọn cây cảnh cho người tuổi Sửu hợp phong thủy bạn nên căn cứ vào năm sinh để xác định mệnh. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng am hiểu vấn đề phong thủy. Do vậy khi có nhu cầu chọn mua cây cảnh vẫn phạm phải những điều tối kỵ.

Theo đó, khi chọn mua cây cảnh phong thủy bạn hãy liên hệ ngay Greeningoffice – đơn vị chuyên cung cấp cây cảnh, cây cảnh phong thủy. Công ty sở hữu lượng cây cảnh đồ sộ, đa dạng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên công ty am hiểu lĩnh vực phong thủy sẽ dễ dàng giúp bạn chọn được loại cây cảnh ưng ý nhất.

Bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh chóng liên hệ Greeningoffice để sở hữu cây cảnh cho người tuổi Sửu hợp phong thủy và đẹp nhất. Đặc biệt, đến với Greeningoffice bạn sẽ mua được cây cảnh hợp phong thủy với chi phí thấp nhất.

Liên hệ Greeningoffice ngay hôm nay

  • Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Cội Nguồn Xanh
  • Địa chỉ: 10/5 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • SĐT: 028.3602.7576
  • Email: contact@greeningoffice.com.vn
  • Website: greeningoffice.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.