TOP 5 Loài cây cảnh hợp với cung Song Tử có thể bạn chưa biết

TOP 5 Loài cây cảnh hợp với cung Song Tử có thể bạn chưa biết

Những cây cảnh hợp với cung Song Tử sẽ giúp chủ nhân của nó đón nhận nhiều may mắn và thành công. Tuy nhiên lựa chọn được những loài cây này không phải  điều dễ dàng. Các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để có thêm những thông tin hữu ích nhé!

Giới thiệu cung Song Tử

Song Tử là cung nằm thứ 3 trong 12 cung Hoàng Đạo. Người cung này có đặc điểm chung đó là không giữ được sự kiên định nhất quán và thường hay thay đổi trong phút chót.

Sao chiếu mệnh của cung Hoàng Đạo này là sao Thủy (chòm sao biểu tượng cho trí thông minh và khả năng diễn đạt bằng ngôn ngữ nhạy bén cũng như giao tiếp tốt). Vì vậy, Song Tử luôn được đánh giá cao trong số 12 cung Hoàng Đạo còn lại.

cung song tử

Màu sắc may mắn của cung Song Tử đó là màu xanh lá cây, xanh da trời và màu trắng. Vì vậy, để chọn đồ dùng theo phong thủy, các bạn nên lựa chọn theo những màu sắc này để mang lại sự hòa hợp và may mắn. Đặc biệt, khi lựa chọn cây cảnh hợp với cung Song Tử, các bạn cũng nên lựa chọn dựa theo màu sắc này.

Những người cung Song Tử thường rất hợp với những người cung Xử Nữ, Song Ngư và rất không hợp với cung Nhân Mã. Bên cạnh đó, người cung Song Tử rất ghét sự trễ hẹn, sự khuôn khổ và những điều không thực tế.

Đặc tính người cung Song Tử

Song Tử có tính cách đa dạng và thường xuyên thay đổi

Người thuộc cung Song Tử thường được đánh giá là nhạy cảm và thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh. Bởi vậy, người ta gọi Song Tử là người đa tính cách và không lúc nào chịu ở yên một chỗ. Hơn thế nữa, Song Tử luôn thích những nơi sôi động và sự bận rộn. Họ rất ghét sự nhàn rỗi cũng như những công việc không có tính mới mẻ.

Song Tử khá ham chơi, năng động và vô cùng hiếu kỳ

Đây có lẽ là đặc tính nổi bật nhất của người cung Song Tử. Song Tử luôn là chủ thể dạt dào tài hoa và cùng với đó là một cảm hứng có sức lan truyền vô cùng mạnh mẽ. Bởi điểm nổi bật của Song Tử đó chính là sự hoạt ngôn, năng động và có khiếu hài hước. Vì thế, họ luôn là người tạo nên tiếng cười và là trung tâm của mọi sự chú ý.

cây trồng cho cung song tử

Đặc biệt, năng lượng của Song Tử lúc nào cũng dồi dào và mạnh mẽ. Không chỉ có vậy, tham vọng thành công của Song Tử cũng rất lớn. Do đó, khi lựa chọn cây cảnh hợp với cung Song Tử, họ sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn để chọn được loài cây mang đến may mắn và sự thuận lợi.

Luôn thể hiện ưu và khuyết điểm một cách rõ rệt

Người thuộc cung Song Tử có đặc tính đó là thể hiện ưu và khuyết điểm một cách rõ ràng. Vậy nên khi bạn khen ngợi ưu điểm hay chỉ trích khuyết điểm của Song Tử, nó sẽ rất dễ tạo ra những cung bậc cảm xúc cho những người này. Nếu không sống chung với Song Tử, bạn sẽ khó biết được điều này.

XEM NGAY: CÁC LOẠI CÂY ĐỂ BÀN BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

5 loại cây cho người cung Song Tử

Cây không khí

Song Tử vốn cũng thuộc tuýp người mơ mộng và thường xuyên mơ tưởng đến những điều xa xôi. Vì vậy, loài cây không khí này thực sự phù hợp với bạn. Loài cây này duy trì sự sống mà không cần đến đất, không phát triển bộ rễ. Đặc biệt, nó có thể được di chuyển tới bất cứ nơi nào bạn muốn mà không cần chậu.

cây treo không khí

Cây hoa Anh Túc

Loài cây này cũng mang nhiều màu sắc khác nhau tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau. Anh Túc màu vàng biểu tượng cho sự giàu có và thành công. Hơn thế nữa, cây hoa Anh Túc còn thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính. Vì vậy nó khá hợp với tính cách của cung Song Tử và mang lại cho họ sự may mắn, thành công.

Cây hoa Mimosa

Cây hoa Mimosa với dáng cây đẹp và sắc vàng rực rỡ, chói sáng một vùng trời tạo nên sự quyến rũ đầy kiêu sa. Bên cạnh đó, đây còn là loài cây tượng trưng cho tình cảm chân thành và vô cùng sâu sắc. Vì vậy, theo quan niệm trong cung Hoàng Đạo, loài cây này rất phù hợp với những đặc tính của cung Song Tử.

mimosa hợp với song tử

Cây hoa Lồng Đèn

Loài cây này có màu sắc rực rỡ cùng với ý nghĩa mang đến sự bình an, may mắn và thịnh vượng chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho cung Song Tử. Vì vậy, lựa chọn cây cảnh hợp với cung Song Tử chắc chắn không thể bỏ qua loài cây này.

Cây Cẩm Chướng

Cẩm Chướng với nhiều màu sắc khác nhau tạo nên sự sinh động cũng như đa dạng cho người trồng hoa. Không những thế, cây hoa Cẩm Chướng còn đại diện cho vẻ đẹp mong manh nhưng đầy kiêu sa nên rất hợp với tính cách mạnh mẽ của cung Song Tử.

hoa cẩm chướng

Một số loại cây cảnh hợp với cung Song Tử trên đây chắc chắn đã đưa ra cho bạn những gợi ý thú vị. Để biết được nhiều thông tin chi tiết và được tư vấn chọn mua loại cây cảnh phù hợp, bạn hãy sớm liên hệ với greeningoffice.com.vn nhé! Chúng tôi sẽ mang đến bạn những sự lựa chọn hài lòng và vô cùng tinh tế. Chúc các bạn sẽ có được loài cây phù hợp với cung Hoàng Đạo của mình nhé!

 [[sccontact]]

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.