Cây xanh dành cho người bận rộn

Cây xanh dành cho người bận rộn

Nếu vừa thích trồng cây vừa không có thời gian chăm sóc hoặc tính hay quên hay đơn giản là lười tưới cây thì đây chính là 5 loại cây sinh ra dành để cho bạn.

Xương Rồng

[[scproduct handle="xuong-rong-nui" col="4"]]Trên thực tế, rất nhiều loại xương rồng ra hoa đẹp và bền lại không tốn quá nhiều công chăm sóc. Cây có nguồn gốc từ các vùng khô hạn nên bạn không lo ngại phải tưới nước thường xuyên.

Sen Đá

[[scproduct handle="sen-da-nau" col="4"]]Không những nhỏ xinh, thích hợp trang trí ở những nơi có diện tích nhỏ, đây còn là giống cây không cần tưới quá nhiều, chỉ khi thấy đất đã khô hoặc nếu không có nắng gắt thì tưới 3-4 lần/tháng. Thậm chí nếu bạn tưới thường xuyên, cây còn có nguy cơ bị chết nữa.

Sống Đời

[[scproduct handle="song-doi-da-lat" col="4"]]Ngoài việc ít phải tưới tắm thì cây cũng sống khá dễ dàng. Bạn chỉ cần ngắt lá già và cắm xuống đất, cây con sẽ mọc lên.

Lưỡi Hổ

[[scproduct handle="luoi-ho-thai" col="4"]]Cây lưỡi hổ thích hợp để trong nhà và có khả năng thanh lọc không khí, hút các chất độc hại có trong đồ đạc của gia đình. Bạn có thể quên tưới nước cả tuần mà cây vẫn không chết.

Cây không khí

Cây không khí không cần đất vẫn có thể sống được, mỗi tuần, bạn chỉ cần phun sương cho cây một lần. Tuy nhiên, giá thành cây đắt hơn các loại khác, một nhánh có giá vài chục nghìn đồng. Bởi vậy, cây thường được trồng trong bình mini hoặc ghép chung các loại xương rồng, sen đá tạo thành tiểu cảnh nhỏ.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.