Chọn cây cảnh cho người tuổi Mẹo không khó như bạn nghĩ nhé!

Chọn cây cảnh cho người tuổi Mẹo không khó như bạn nghĩ nhé!

Ngày nay, việc lựa chọn cây cảnh phong thủy phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ đang được rất nhiều người quan tâm bởi nó có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, sức khỏe, tâm tư đời sống tình cảm của người đó hay của các thành viên trong gia đình. Với những người tuổi Mẹo muốn lựa chọn cây cảnh thích hợp cho số mệnh của mình nhưng không biết phải chọn loại cây nào thì đừng ngần ngại gì mà không dành chút thời gian tham khảo nội dung bên dưới. Greeningoffice sẽ tư vấn đến bạn cây cảnh cho người tuổi mẹo mang tài lộc, giàu sang phú quý về nhà:

Tính cách đặc trưng của người tuổi Mẹo:

Người tuổi Mẹo thường có tính cách lịch sự gần gũi, họ sống rất chân thành, tốt bụng và đặc biệt người tuổi Mẹo rất yêu hòa bình. Họ biết cách làm thế nào để tạo nên sự giao tiếp tốt trong tất cả các mối qua hệ bằng sự duyên dáng và nhạy cảm của mình họ biết cách để lại ấn tượng đẹp cho người đối diện.

cây cảnh phong thủy cho người tuổi mẹo

Bởi tính cách luôn chân thành thương người thích giúp đỡ người khác nên họ thường hay bị lợi dụng lòng tin. Người tuổi Mẹo vô cùng mến khách nếu đã  từng làm việc hung với họ bạn sẽ cảm thấy họ là một người chuyên nghiệp, có định hướng.

Người tuổi Mẹo là những người sinh năm 1951 – Tân Mẹo , 1963 – Quý Mẹo, 1963 – Quý Mẹo, 1975 - Ất Mẹo, 1987 – Đinh Mẹo, 1999 – Kỹ Mẹo. Và tất nhiên không phải loại cây cảnh nào cũng thích hợp cho người tuổi Mẹo bởi với mỗi loại cây sẽ có đặc trưng khác nhau là đem lại may mắn hay ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn. Để đi cây cảnh cho người tuổi Mẹo hợp tài lộc thịnh khí thì mời bạn cùng tìm hiểu những loại cây cảnh phong thủy ngay sau đây nhé.

Tư vấn giới thiệu cây cảnh cho người tuổi Mẹo:

Để mọi chuyện thuận buồm xuôi gió thì khi sử dụng cây cảnh ngoài bố trí không gian đặt thích hợp bạn cần biết cách lựa chọn cho mình một loại cây cảnh thích hợp vừa thanh lọc không khí vừa giúp bạn thăng tiến thành công hơn trong công việc. Vậy cây cảnh cho người tuổi Mẹo là những loài cây nào?

Cây cảnh cho người tuổi Mẹo 1951 (Tân Mẹo):

Với những người sinh năm 1951 tức tuổi Tân Mẹo thuộc mệnh Mộc do đó nên dùng các loại cây cảnh có màu xanh lá cây : cây Vạn Niên Tùng, cây Trường Sinh, cây Cau Tiểu, cây Vạn Thanh Niên Thanh, cây Ngọc Bích, sen Đá Nâu, cây Kim Ngân, cây Ngũ Gia Bì. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn các loại cây có màu xanh dương đây là màu đặc trưng của mệnh Thủy tương sinh với Mộc tạo nên sự hài hòa giúp đón vận may, tiền tài cho gia chủ.

cây ngũ gia bì cho người tuổi mẹo

Lưu ý, để không phải gặp vận xui thất thoát tiền bạc của cải cho người tuổi Tân Mẹo (1951) tuyệt đối không nên chọn những loại cây cảnh có màu đỏ, tím, cam, hồng bởi màu này thuộc hành Hỏa Mộc tương khắc với Hỏa nên sẽ không có lợi cho người tuổi Mẹo. Và những cây phong thủy mang màu trắng (màu của Kim) sẽ làm cho tiền bạc nhà bạn không cánh mà bay.

Cây cảnh cho người tuổi Mẹo 1963 (Quý Mẹo):

Người tuổi Mẹo sinh vào năm 1963 là người thuộc mệnh Kim do đó những loại cây mà bạn chọn phải có màu đặc trưng là nâu hoặc màu vàng Thổ vì đặc trưng Thổ sinh Kim, vì thế sẽ khiến tài vận của bạn may mắn kéo đến ùn ùn. Bạn có thể chọn một số loại cây cảnh để trưng bày như cây Ngọc Ngân, cây May Mắn, cây Cau Nhật, cây Sen Đá , cây Hạnh Phúc, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Lan Chi, cây Trầu Bà Đế Vương.

sen đá cho người tuổi mẹo

Để tránh những chuyện không may xảy ra đối với những người tuổi quý Mẹo bạn không nên trồng cây cảnh có mày hồng, màu đỏ, màu tím, màu cam thuộc hành Hỏa hoặc màu xanh dương, màu đen của Thủy vì bản chất hỏa khắc Kim và Kim sinh Thủy.

Cây cảnh cho người tuổi Mẹo 1975 (Ất Mẹo):

Gia chủ Ất Mẹo thuộc mệnh Thủy vì vậy bạn chỉ nên sử dụng các cây cảnh có màu trắng thuộc mệnh Kim do Kim sinh Thủy hoặc các cây cảnh có màu dương, màu xanh đen thuộc mệnh Thủy chắc chắn sẽ giúp bạn tiền vào đầy tay, sinh hòa khí giữa bạn bè, đồng nghiệp. Cây cảnh thích hợp cho người tuổi Mẹo (1975) như cây Kim Tiền, cây Cung Điện Vàng, cây Lan Chi, cây Tùng Bồng Lai, cây Tùng La Hán, cây Lưỡi Hổ.

cây lưỡi hổ

Ngoài ra, với người tuổi Ất Mẹo bạn tuyệt đối không nên sử dụng các loại cây cảnh có màu nâu, màu vàng hoặc các loài cây màu xanh lá thuộc Mộc vì Thổ khắc chế Thủy và Thủy sinh Mộc. Hãy ghi nhớ lưu ý này tránh việc tự mình đánh mất đi sự thịnh vượng tài lộc của bản thân nhé.

Cây cảnh cho người tuổi Mẹo 1987 ( Đinh Mẹo):

Bản chất người mang tuổi Đinh Mẹo – 1987 là người mệnh Hỏa vì thế các loại cây cảnh màu xanh lá thuộc Mộc, hoặc cây màu đỏ, màu hồng, cam hoặc tím thuộc màu đặc trưng của Hỏa sẽ giúp bạn luôn dư dả tài chính, hạnh phúc khỏe mạnh tràn đầy như một số loại cây: cây Kim Ngân, cây Kim Tiền, cây Phú Quý cây Thẻ Bài Hồng, cây Hồng Môn, cây Lan Quân Tử, Cây Trầu Bà, cây Phong Lộc.

Người tuổi Đinh Mẹo không muốn vận xui tìm đến mình thì bạn đừng bao giờ trồng những loại cây cảnh có màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy và màu nâu hoặc màu vàng thuộc hành Thổ bởi dùng những loại cây này chẳng khác nào bạn đem tiền vun qua cửa sổ.

Cây cảnh cho người tuổi Mẹo 1999 (Kỷ Mẹo):

Tuổi Kỷ Mẹo – sinh năm 1999 là người mệnh Thổ vì vậy bạn nên sử dụng các loài cây có màu đỏ, hồng, màu cam hoặc  màu tím thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, màu vàng hợp mệnh Thổ sẽ giúp ích khá nhiều cho công việc tiền tài làm ăn của bạn sau này.

lan hồ điệp cho người tuổi mẹo

Một số loại cây cảnh thích hợp như cây Lưỡi Hổ, cây Lan Hồ Điệp, cây Vạn Niên Thanh, cây sen Đá Nâu, cây Ngũ Gia Bì, cây Trầu Bà, cây Lan Quân Tử, cây Hồng Môn, cây vạn Lộc. Tuyệt đối không nên sử dụng các cảnh có màu trắng thuộc hành Kim vì Thổ khắc Kim không có lợi cho gia đình của bạn sẽ gây bất hòa, tiền tài hao hụt làm việc gì cũng không được thành công suôn sẻ.

Mua cây cảnh cho người tuổi Mẹo ở đâu chất lượng:

Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ mua cây cảnh cho người tuổi Mẹo uy tín chất lượng giá cả phải chăng thì hãy đến ngay Greeningoffice của chúng tôi. Cho đến nay chúng tôi cung cấp ra thị hàng trăm hàng ngàn cây cảnh, cây trồng theo phong thủy cho hàng trăm khách hàng nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay. Đến với Greeningoffice bạn sẽ có được các ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Khảo sát và tư vấn chọn cây xanh thích hợp không gian sử dụng với mức chi phí tối ưu nhất.
  • Mẫu mã cây xanh đa dạng đáp ứng tốt mọi nhu cầu tiêu dùng khách hàng.
  • Thiết kế mẫu chậu riêng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ cách chăm sóc và bảo vệ cây.

Thông tin liên hệ: Công Ty TNHH Cội Nguồn Xanh. Số 10/5 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Quận Tân Bình, TP. HCM hoặc truy cập trực tiếp vào website https://www.greeningoffice.com.vn/

Như vậy Greeningoffice đã giúp bạn tổng hợp các loại cây cảnh cho người tuổi Mẹo chi tiết và rõ ràng nhất, mong rằng thông qua nội dung trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn loai cây cảnh thích hợp với tuổi của mình đón tài lộc và may mắn về cho gia đình nhé!

 

 

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.