Chọn cây cảnh cho người tuổi Tuất đem lại tài lộc và may mắn

Chọn cây cảnh cho người tuổi Tuất đem lại tài lộc và may mắn

Cây cảnh hợp phong thủy là một trong những yếu tố đem lại cho người sở hữu nhiều tài lộc và may mắn. Mỗi tuổi sẽ phù hợp với những loại cây cảnh khác nhau tùy thuộc vào sự tương thích giữa màu sắc cây và mệnh của người sở hữu. Vậy cách chọn cây cảnh cho người tuổi Tuất như thế nào? Những thông tin vô cùng hấp dẫn sau đây sẽ giúp cho bạn có thể hiểu hơn và chọn cho mình loại thích hợp nhé.

Tổng quan về cây cảnh phong thủy

Cây cảnh hợp phong thủy hiện nay đang được một số lượng lớn nhiều người lựa chọn. Khi gia chủ sở hữu được loại cây cảnh hợp với phong thủy của mình sẽ mang lại nhiều may mắn, xóa bỏ được những điều xui xẻo, thu hút được nhiều tài lộc, sức khỏe…

cây cảnh phong thủy tuổi tuất

Cây cảnh sẽ có tác dụng cực kỳ lớn đối với gia chủ khi chúng ta biết lựa chọn loại cây phù hợp và đặt ở vị trí thuận lợi hợp với quy luật phong thủy. Cây cảnh trong không gian và con người có sự tương tác cực kỳ mạnh, yếu tố này lại bị chi phối bởi các thuộc tính của ngũ hành.

Để có thể lựa chọn được những loại cây cảnh thích hợp với bản thân, chúng ta cần phải hiểu được sự phân chia màu sắc theo yếu tố ngũ hành:

  • Mệnh kim: gam màu trắng
  • Mệnh mộc: màu xanh gia trời
  • Mệnh thủy: màu đen
  • Mệnh hỏa: màu đỏ
  • Mệnh thổ: màu vàng

Ngoài ra, sự tương thích trong yếu tố ngũ hành được quy định như sau: Thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy. Dựa vào yếu tố này, người ta có thể lựa chọn thêm những loại cây cảnh có màu sắc thích hợp.

Mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong yếu tố ngũ hành của phong thủy còn có những quy định về việc sắp xếp, bài trí và trồng cây cảnh ở vị trí nào là phù hợp. Sự hài hòa giữa con người và cây cảnh trong môi trường xung quanh theo yếu tố phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì vậy mọi người cần lưu ý để có thể lựa chọn chính xác nhé.

Cách chọn cây cảnh cho người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường là những người vô cùng thông minh, sống thật thà và hay giúp đỡ những người xung quanh. Tuy nhiên, người tuổi này thường thích một mình, không giỏi giao tiếp nên làm cho con đường tài vận không được tốt lắm.

cây cho tuổi tuất

Để có thể hạn chế được nhược điểm này, nên chọn cây cảnh cho người tuổi Tuất hợp với phong thủy để làm tăng vận khí, thu hút nhiều tài lộc và may mắn.

Khi lựa chọn cây cảnh cho người tuổi Tuất cần căn cứ vào năm sinh và mệnh của gia chủ.

Chọn cây cảnh cho gia chủ có tuổi Bính Tuất (1946 hoặc 2006)

Những người có tuổi Bính Tuất là những người thuộc mệnh thổ trong phong thủy. Vì vậy nên chọn những loại cây có màu nâu, vàng thuộc mệnh thổ như: lan hồ điệp, lưỡi hổ, sen đá nâu…

Ngoài ra, vì hỏa sinh thổ nên có thể lựa chọn những cây có màu đỏ thuộc mệnh hỏa cho người tuổi này. Những loại cây có thể kể đến như: cẩm nhung, hồng môn, trạng nguyên…

lan hồ điêp

Cây cảnh thích hợp cho người tuổi Mậu Tuất

Theo ngũ hành, người tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh mộc. Vì vậy, những loại cây thích hợp của người tuổi này nên có màu nâu, xám, đen, xanh nước biển.

Những loại cây sau đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp như: phát tài, thiên tuế, ngọc bích, kim tiền…

cây thiên tuế

Chọn cây cảnh phù hợp với tuổi Canh Tuất (1970)

Mệnh kim là mệnh của những người tuổi Canh Tuất. Theo ngũ hành phong thủy, màu trắng, vàng, nâu là những gam màu thích hợp cho người mệnh này.

Gia chủ tuổi Canh Tuất nên chọn những loại cây sau: Ngọc ngân, lan ý, lan chi, phát tài, kim đế vương…

lan ý

Cây cảnh hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất (1982)

Người tuổi Nhâm Tuất là những người có mệnh Thủy theo ngũ hành. Vì vậy màu sắc thích hợp của cây cảnh để lựa chọn cho những người tuổi này là màu xanh dương. Ngoài ra, chúng ta có thể lựa chọn cây có màu trắng thuộc mệnh kim xét theo sự tương sinh.

Để có thể thu hút tài lộc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, những người tuổi Nhâm Tuất nên chọn những loại cây sau đây: tùng bồng lai, dây nhện, kim tiền, lan ý, lưỡi hổ…

Gia chủ thuộc tuổi Giáp Tuất (1994) nên chọn loại cây cảnh nào?

Trong ngũ hành, người tuổi Giáp Tuất (1994) thuộc mệnh hỏa. Với mệnh này, màu sắc thích hợp để chọn các loại cây cảnh là gam màu đỏ thuộc bản mệnh. Mặt khác, người tuổi này có thể chọn cây có gam màu thuộc mệnh mộc.

Một số loại cây sau sẽ là sự lựa chọn hay giúp cho những người tuổi Giáp tuất may mắn, tránh hao tài, thành công trong nhiều lĩnh vực: lộc vừng, hồng môn, trúc cảnh, sen đá hồng, cẩm nhung…

trúc quân tử

Qua một số thông tin hữu ích trên, mọi người biết được cách chọn cây cảnh cho người tuổi Tuất thích hợp để có thể gặp được nhiều niềm vui và may mắn. Nếu bạn đang muốn sở hữu những loại cây cảnh thích hợp thì nên lựa chọn cho mình địa chỉ tin cậy nhé.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ đến Công ty TNHH Cội Nguồn Xanh qua:

 [[sccontact]] 

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.