Có nên thuê người chăm sóc cây trước Tết không?

Có nên thuê người chăm sóc cây trước Tết không?


Mỗi dịp Tết đến xuân về, người người nhà nhà lại đổ xô mua sắm, trang trí nhà cửa. Ai cũng muốn có một cái Tết thật hoàn hảo, hạnh phúc, vui vẻ. Ngoài những dịch vụ trang trí và mua sắm thông thường, ngày nay cũng rộ lên phong trào thuê người chăm sóc cây cảnh trước dịp lễ Tết. Bài viết hôm nay Greening Office sẽ cùng bạn trả lời câu hỏi liệu có nên thuê người chăm sóc cây trước Tết không?

Phong trào thuê chăm sóc cây trước Tết

Với những ai hay chơi cây cảnh hay với một số đơn vị như văn phòng, tòa nhà có lượng cây trang trí lớn hay những dạng cây cao, khó trang trí đang dần rộ lên phong trào thuê người chăm sóc cây, đặc biệt là chăm sóc trước Tết. 

Dịch vụ chăm sóc cây nở rộ

Chính vì sức tăng trưởng mạnh của thị trường nên cũng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc cây mọc lên “như nấm sau mưa”. Khoảng thời gian cuối năm trở nên rất bất rộn với những người làm dịch vụ chăm sóc cây. Khoảng thời gian được nhiều người thuê nhất là từ 1-2 tháng trước Tết. Chi phí thuê cũng không quá cao, thường càng giáp Tết, chi phí càng tăng do nhu cầu của thị trường tăng vọt.

Xem thêm: Khi nào nên thuê dịch vụ cắt tỉa cây xanh là tốt nhất?

Ưu điểm của dịch vụ chăm sóc cây trước Tết 

Đối với những người làm chăm sóc cây cảnh đều được đào tạo, có hiểu biết nhất định về các loại cây cảnh nên quy trình chăm sóc cây cũng hợp lý và mang lại hiệu quả hơn. Đối với những người thuê chăm sóc cây cảnh, đa số là người bận rộn hoặc không có kiến thức chuyên môn để chăm sóc cây.

Cây nếu được chăm sóc sẽ rất đẹp vào dịp Tết

Ưu điểm của dịch vụ này là cây được chăm sóc một cách hợp lý, đúng đắn, đặc biệt là nếu thuê dịch vụ sớm từ khoảng 1 tháng trước Tết, cây sẽ duy trì được vẻ đẹp, phô diễn nét đẹp trong dịp Tết nguyên đán. Đối với một số cây cần cắt tỉa thì có thể thuê từ 1-2 tuần trước Tết là hợp lý. Dịch vụ chăm sóc cây sẽ bao gồm cả tưới nước, bón phân, diệt trừ sâu hay cắt tỉa cây, sẽ mang lại hiệu quả tốt mà lại tiết kiệm chi phí.

Đối với một số cây cảnh, để cây có thể có tính trưng bày vào dịp Tết, dịch vụ chăm sóc cây cảnh sẽ giúp bạn an tâm hơn khi cây được chăm bón kỹ càng để có thể duy trì thường xuyên vẻ đẹp, vẻ gọn gàng của cây.

Có nên thuê người chăm sóc cây trước Tết không

Mặc dù mang lại nhiều lợi ích và tiết kiệm thời gian, cũng có không ít người thắc mắc liệu có nên thuê người chăm sóc cây trước Tết không. Câu trả lời là hoàn toàn có. Dịch vụ chăm sóc cây trước Tết không chỉ làm đẹp cho cây mà còn tạo luồng không khí mới để trang hoàng nhà cửa, đón Tết.

Công nhân chăm sóc cây cảnh

Mỗi năm dịp Tết đến xuân về, nhà nhà người người đều sửa soạn nhà cửa, áo quần với hi vọng năm mới an vui. Chính vì vậy, thuê người chăm sóc cây trước Tết cũng là một trong những hình thức trang trí, chăm sóc cho tổ ấm, gia đình.

Đối với một số địa điểm vui chơi, tụ tập đông người hay một số tòa nhà việc chăm sóc cây trở nên khó khăn khi cây to, nhiều cây, dịch vụ chăm sóc cây trước Tết lại càng hữu ích và được ưa chuộng hơn.

Quan tâm thêm: Bệnh xoắn lá và cách chữa, phòng cho cây trồng

Thuê dịch vụ chăm sóc cây trước Tết ở đâu

Để tìm thuê dịch vụ chăm sóc cây trước Tết, có thể tìm tới một số địa chỉ chăm sóc cây cảnh uy tín. Hoặc bạn cũng có thể thuê trực tiếp những người có chuyên môn, kinh nghiệm chơi cây để được tư vấn và hỗ trợ. 

Chọn đơn vị uy tín để chăm sóc cây

Chi phí của chăm sóc cây trước Tết không quá đắt đỏ, chi phí giao động lên xuống tùy thuộc vào loại cây và độ phức tạp của loại hình chăm sóc. 

Lưu ý khi thuê người chăm sóc cây trước Tết.

Mặc nhiều người băn khoăn có nên thuê người chăm sóc cây trước Tết không. Greening Office gợi ý cho bạn là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, bạn cũng nên có một vài lưu ý trước khi tìm thuê dịch vụ chăm sóc cây trước Tết như sau.

Tìm hiểu kỹ trước khi thuê

Bạn phải hiểu rõ về loại cây cũng như tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ. Nên tìm hiểu những đơn vị uy tín, nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng.

So sánh giá cả

Trước Tết là giai đoạn thị trường rất “nóng”, giá cả cũng tăng theo. Vì vậy, hãy làm phép so sánh giữa một vài đơn vị cung cấp trước để biết đơn vị nào là tốt nhất. Tuy nhiên, không phải cứ rẻ đồng nghĩa với “món hời”. Khi so sánh giá cả, bạn phải vừa kết hợp yếu tố giá và mức độ uy tín của đơn vị cung cấp để làm phép so sánh.

Trên đây là bài viết giúp bạn đọc trả lời câu hỏi liệu có nên thuê người chăm sóc cây trước Tết không. Hi vọng bài viết đã cung cấp một số kiến thức bổ ích tới bạn đọc. Bạn đọc đừng quên ghé thăm trang web của Greening Office để cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị. 

Quý bạn đọc có nhu cầu liên hệ với Greening Office để tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ thiết kế cảnh quan, cây xanh đừng quên gọi tới hotline của Greening Office.

[[sccontact]]

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.