Cung Kim Ngưu hợp cây cảnh nào và vì sao?

Cung Kim Ngưu hợp cây cảnh nào và vì sao?

Cung Kim Ngưu hợp cây cảnh nào? Lựa chọn loại cây cảnh thích hợp để chưng tại nhà, nơi làm việc không chỉ tô điểm cho căn phòng mà còn mang đến nhiều may mắn. Bên cạnh đó là nhiều công dụng tuyệt vời khác có ích với mọi người. Cùng Greeningoffice tìm hiểu xem cung Kim Ngưu nên chọn cây cảnh nào nhé.

Vài điều cần biết về cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu chính là cung thứ 2 trong số 12 cung hoàng đạo. So với những cung khác thì cung Kim Ngưu có tính ổn định cao hơn. Họ là những người thích sự chắc chắn, đầy đủ, giàu có. Vậy nên họ luôn nỗ lực trong công việc và cuộc sống nhằm gặt hái nhiều thành công hơn.

Kim Ngưu là cung hoàng đạo có tính ổn định cao hơn so với các cung khác

Tính cách đặc trưng của cung Kim Ngưu chính là ổn định nhưng có phần bảo thủ. Đôi khi có phần bướng bỉnh gây ra chút cản trở cho sự thăng tiến trong công việc của mình. Một vài thông tin cơ bản của cung Kim Ngưu chính là:

- Hình ảnh tượng trưng: con bò đực.

- Thuộc nhóm nguyên tố: Đất.

- Sao chiếu mệnh: sao Kim.

- Màu sắc thích hợp: xanh lục, hồng.

Những người thuộc cung Kim Ngưu là con người chân thành và đơn giản. Đặc biệt trong tình yêu lại rất chung thủy. Tìm hiểu và lựa chọn chậu cây cảnh phù hợp với cung này mang lại nhiều điều tốt đẹp cho chính người dùng.

Cung Kim Ngưu hợp cây cảnh nào nhất?

Để giúp những bạn thuộc cung Kim Ngưu chọn được cây cảnh thích hợp, vậy hãy cùng tham khảo qua một vài gợi ý như sau:

1. Cây xương rồng xanh

Gợi ý đầu tiên với loại cây cảnh phù hợp cung Kim Ngưu chính là cây xương rồng. Xương rồng màu xanh lá cây là màu bản mệnh của cung này. Bên cạnh đó cây xương rồng cứng cáp, chịu được gian khó cũng phần nào thể hiện rõ tính cách cung Kim Ngưu. 

Xương rồng xanh là gợi ý về cây cảnh thích hợp cho cung Kim Ngưu

Xương rồng là loại cây ưa sáng và không thích nhiều nước. Khi chăm sóc cây các bạn nên lưu ý chọn vị trí có ánh sáng tốt. Bên cạnh đó chỉ cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho cây phát triển. Và đặc biệt bạn cần phải thật kiên trì mới có thể chăm sóc được cây xương rồng luôn khỏe mạnh.

2. Cây hoa hồng

Một màu sắc nổi bật và cũng là màu sắc tượng trưng cho cung Kim Ngưu chính là hoa hồng. Vậy nên các bạn có thể tham khảo vài chậu hoa hồng tự nhiên để trồng làm cảnh tại nhà, nơi làm việc. 

Cây hoa hồng tượng trưng cho một tình yêu chung thủy như một phần tính cách của cung Kim Ngưu. Bên cạnh đó những cành hồng đầy gai góc cũng là sự tượng trưng cho tính cách mạnh mẽ, không ngại gian khó của con người. Người thuộc cung Kim Ngưu hoặc những ai muốn tặng quà cho cung này có thể chọn hoa hồng.

3. Hoa sống đời màu hồng

Nếu bạn thắc mắc cung Kim Ngưu hợp cây cảnh nào thì có thể tham khảo cây hoa sống đời màu hồng. Bởi vì màu hồng là màu đặc trưng của cung này, sẽ mang đến nhiều may mắn hơn khi sử dụng. 

Cung Kim Ngưu cũng thích hợp với cây sống đời màu hồng

Hoa sống đời là loại cây dễ trồng dễ chăm và dễ thích nghi với mọi điều kiện thời tiết. Điều này thể hiện phần nào tính cách của cung Kim Ngưu dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh và đặc biệt không chịu khuất phục trước khó khăn. Loại cây này cũng thích ánh sáng nhiều nên hãy chọn vị trí thích hợp để đặt chậu cây nhé.

4. Cây hoa cát tường

Một loại hoa, cây cảnh được nhiều người Đông Á yêu thích chính là cây hoa cát tường. Hoa cát tường màu hồng cũng là gợi ý phù hợp dành cho người thuộc cung Kim Ngưu. Loại hoa được không ít người lựa chọn để gửi đến những thông điệp ý nghĩa với người thân yêu.

Cát tường như tên gọi thể hiện sự may mắn, những điều tốt lành. Bên cạnh đó hoa cát tường còn là biểu hiện của tình cảm nhẹ nhàng nhưng chung thủy, bền lâu. Các bạn có thể tham khảo thêm màu sắc của hoa cát tường để lựa chọn.

Xem thêm: 

5. Cây phú quý

Bạn mong muốn lựa chọn cây cảnh vừa hợp với cung hoàng đạo vừa mang lại ý nghĩa may mắn, tài lộc? Vậy hãy tìm hiểu về cây phú quý dành cho cung Kim Ngưu. Loại cây có màu xanh lá đặc trưng với viền hồng đỏ bên ngoài. Cây phú quý nổi tiếng với công dụng thanh lọc không khí tốt, và giúp giảm bớt những khí bụi độc hại với sức khỏe con người.

Cây phú quý cũng là loại cây được ưa chuộng nhiều làm cảnh và hợp với Kim Ngưu

Vậy nên lựa chọn chậu cây cảnh để bàn mang đến nhiều tác dụng, may mắn, cầu tài lộc thì cây phú quý là lựa chọn thích hợp nhất. Vẫn còn rất nhiều những gợi ý khác nhau về cây cảnh hợp cung Kim Ngưu. Các bạn nên tham khảo về cách chăm sóc giúp cây luôn khỏe mạnh nhé.

Chọn mua giống cây cảnh và vật dụng trồng trọt chất lượng

Làm sao chọn những cây cảnh đẹp đúng yêu cầu và sở thích? Các bạn có thể chọn mua chậu cây cảnh có sẵn hoặc tự mình trồng. Việc trồng các loại cây cảnh không quá khó. Tùy vào mỗi loại sẽ có cách trồng khác nhau như trồng giâm cành hay trồng bằng hạt giống. 

Điều quan trọng là bạn cần chọn được địa chỉ cung cấp giống cây, chậu cây cảnh cùng vật tư nông nghiệp chất lượng. Qua đó phục vụ cho quá trình trồng và chăm sóc cây cảnh thêm hiệu quả hơn. Hãy liên hệ đến Greeningoffice để được các nhân viên tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp nhé. Địa chỉ cung cấp giống cây, cây cảnh, vật dụng hàng đầu với mức giá hợp lý.

[[sccontact]] 

← Bài trước Bài sau →

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.