Bạn đã biết ngày khai trương nên chưng cây gì chưa?

Bạn đã biết ngày khai trương nên chưng cây gì chưa?

Ngày khai trương nên chưng cây gì mang lại may mắn, tài lộc về sau? Lựa chọn loại cây thích hợp chưng trong những ngày trọng đại thực sự quan trọng. Các bạn có thể tìm hiểu về những loại cây phù hợp chưng ngày khai trường cầu hồng phát. Greeningoffice sẽ giới thiệu đến các bạn vài gợi ý như sau.

Ngày khai trương nên chưng cây gì mang lại may mắn?

Ngày khai trương và bạn vẫn chưa biết nên chưng cây gì mang đến nhiều ý nghĩa, vậy hãy tham khảo qua vài gợi ý đơn giản như sau nhé.

1. Lan hồ điệp

Trong ngày khai trương dù là nơi làm việc hay kinh doanh thì các bạn vẫn nên lựa chọn những loại cây thích hợp để chưng. Đặc biệt là những cây mang lại ý nghĩa may mắn cho chính mình. Gợi ý đầu tiên cho mọi người chính là chậu lan hồ điệp. Hoa lan có nhiều loại khác nhau nhưng được ưa chuộng nhất hiện nay chính là lan hồ điệp. 

Lan hồ điệp mang vẻ đẹp sang trọng và ý nghĩa may mắn tốt đẹp

Hãy lựa chọn những chậu cây nguyên gốc rễ để chưng vừa đẹp, vừa sang lại may mắn. Với chậu hoa lan hồ điện người nhận sẽ dễ chăm sóc về sau hơn. Thay vì chọn giỏ hoa tươi có thể bị héo sớm thì lựa chọn chậu hoa tươi sẽ tốt hơn. Về sau các bạn cũng có thể bứng cây ra trồng ở ngoài để cây có thêm không gian phát triển.

2. Cây kim tiền

Như tên gọi, cây kim tiền là loại cây phong thủy mang lại ý nghĩa tài lộc. Chính vì thế khi khai trương hay tặng quà khai trương nhiều người chọn cây này để chưng, để tặng. 

Những chậu cây kim tiền được thiết kế đẹp mắt trồng trực tiếp tươi xanh. Chọn mua chậu cây các bạn sẽ dễ chăm sóc. Cây phát triển lớn hơn thì các bạn có thể bứng ra trồng ngoài đất đều được.

3. Cây trầu bà xanh

Cây trầu bà là một trong những loại cây cảnh được lựa chọn trang trí tại nhiều nơi. Cây trầu bà được yêu thích bởi vì ý nghĩa phong thủy mà loại cây này mang lại. Đó chính là những ý nghĩa may mắn trong công việc, phát tài phát lộc trong kinh doanh và đem đến nhiều thịnh vượng cho người dùng. 

Cây trầu bà xanh cũng mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong ngày khai trương

Không những thế, cây trầu bà còn có tác dụng thanh lọc không khí tốt, vài công dụng trị bệnh khác. Vậy nên suy nghĩ về loại cây cảnh chưng trong ngày khai trương các bạn có thể tham khảo về loại cây trầu bà.

4. Cây đại phú gia

Phân tích cái tên đại phú gia có nghĩa là thật nhiều tài lộc phú quý. Vậy nên không ít người chọn cây này trồng tại nhà hoặc trồng trong chậu cảnh đặt tại phòng làm việc. Trong ngày khai trương các bạn cũng có thể chọn một vài chậu đại phú gia để chưng  mong nhiều tài lộc hơn cho việc kinh doanh về sau.

Bên cạnh dịp khai trương, vào ngày tân gia mọi người cũng thích chọn cây đại phú gia để chưng hoặc đem tặng. Cây cảnh mang lại ý nghĩa lời chúc sức khỏe bình an đối với gia chủ.

5. Cây bạch mã hoàng tử

Thêm một loại cây cảnh được ưa thích nhiều đó là cây bạch mã hoàng tử. Cây này không chỉ được trồng trong nhà nhiều để mang lại may mắn. Với các dịp khai trương làm ăn kinh doanh người ta cũng thường chưng cây bạch mã hoàng tử. Ý nghĩa của loại cây này là cầu tài vận, mong công việc thuận buồm xuôi gió về sau. 

Bạch mã hoàng tử không chỉ mang lại ý nghĩa may mắn mà còn có công dụng thanh lọc không khí tốt

Nếu bạn muốn môi trường làm việc chào đón nhiều điều tốt đẹp, bầu không khí trong lành thì hãy tham khảo thêm về cây bạch mã hoàng tử. Qua các cuộc nghiên cứu cho thấy cây cảnh này có công dụng thanh lọc không khí cực tốt.

6. Cây cọ nhật

Ngày khai trương nên chưng cây gì hợp lý nhất? Hãy tìm hiểu thêm cây cọ nhật được yêu thích nhiều hiện nay nhé. Thường thì cây cọ nhật được trồng trong các chậu nhỏ xinh, tiện cho việc chưng trong nhà, trong phòng làm việc. Chọn một chậu cây cọ nhật chưng vào ngày khai trương thể hiện những ý nghĩa tốt đẹp. Đó là cầu mong công việc làm ăn nhiều thuận lợi, tiền vô như nước, mọi điều thành công. 

Với cây cọ nhật trồng trong chậu các bạn lưu ý chăm sóc tưới nước, bón phân đầy đủ để cây luôn xanh tươi nhé. Nếu cây phát triển lơn lên chậu không đủ không gian sống cho cây hãy bứng đem trồng ra ngoài.

Xem thêm:

7. Cây hồng môn

Thêm vài gợi ý về cây cảnh thích hợp chưng vào ngày khai trương còn có cây hồng môn. Loại cây cảnh này thường có nhiều màu hoa khác nhau, để chưng ngày khai trương các bạn nên chọn màu đỏ là tốt nhất. Màu đỏ thể hiện nhiều ý nghĩa tích cực cùng nguồn năng lượng dồi dào. 

Chưng cây mồng môn đỏ mang lại nhiều vận khí cho ngày khai trương

Về mặt ý nghĩa phong thủy thì cây hồng môn mang lại nhiều vượng khí cho căn phòng. Vậy nên chưng tại nơi khai trương giúp đem đến nhiều tài lộc, may mắn cho công việc về sau.

Trên đây chính là những loại cây cảnh phù hợp để chưng trong dịp khai trương. Các bạn hãy tìm hiểu về những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp cây cảnh chất lượng để chọn mua nhé. Liên hệ đến Greeningoffice các bạn sẽ được các nhân viên tư vấn nhanh chóng sản phẩm phù hợp. Đó là các loại cây cảnh được ưa chuộng để sử dụng trong nhiều dịp khác nhau như khai trương, tân gia, cây cảnh văn phòng. 

[[sccontact]]

← Bài trước Bài sau →

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.