Top 7 cây cảnh để bàn thờ Thần Tài rước lộc cầu may

Top 7 cây cảnh để bàn thờ Thần Tài rước lộc cầu may

Bàn thờ Thần Tài là nơi thờ cúng cầu tài lộc để làm ăn kinh doanh suôn sẻ. Vậy nên chọn loại cây cảnh nào phù hợp đặt tại bàn thờ? Các bạn có thể tham khảo qua top 7 cây cảnh để bàn thời Thần Tài rước lộc. Qua đó lựa chọn loại cây thích hợp đặt đúng vị trí giúp cầu may mắn, bình an và tài lộc cho gia đình nhé.

Top 7 cây cảnh để bàn thờ Thần Tài rước lộc

Cùng Greeningoffice tham khảo xem nên đặt chậu cây cảnh nào tại bàn thờ Thần Tài nhé.

1. Cây kim tiền

Nghe tên gọi đã thấy nhiều may mắn về tiền bạc rồi, đó là cây kim tiền. Cây cảnh này có tên gọi khác là cây phát tài có màu xanh tươi mát quanh năm. Cây kim tiền cũng rất dễ chăm sóc chỉ cần tưới nước đúng thời gian là được. Cây có thể được chăm sóc trong chậu nước hoặc chậu đất.

Cây kim tiền

Cây kim tiền được nhiều người lựa chọn để trưng tại bàn thờ

Theo quan niệm phong thủy cây kim tiền có nhiều ý nghĩa may mắn. Loại cây cảnh này có nhiều ý nghĩa về việc cầu tài lộc và phú quý. Vậy nên nhiều người chọn đặt loại cây cảnh này tại bàn thờ Thần Tài.

2. Cây đế vương

 Đây là một loại cây thuộc họ trầu bà được chăm sóc thích hợp với không gian trong nhà, không có quá nhiều ánh sáng. Cây cảnh được trồng trong các chậu nhỏ vừa phải để trưng trong nhà. Hay bên cạnh đó là dùng để đặt tại bàn thờ Thần Tài

Ý nghĩa của cây đế vương thể hiện ý chí vươn lên cao trong sự nghiệp và công việc. Bên cạnh đó loại cây cảnh này còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong việc cầu tài lộc và mọi sự may mắn.

3. Cây phú quý

Cây phú quý không chỉ tượng trưng cho tiền tài phú quý mà còn mang đến ý nghĩa may mắn và nhiều bình an. Loại cây cảnh này có ưu điểm dễ trồng và dễ nuôi. Các bạn có thể trồng trong lọ nước hay trong chậu đất, không cần phải sử dụng đến phân bón hữu cơ. Lá có bản hơi to với công dụng thanh lọc không khí rất tốt.

Cây phú quý

Cây phú quý đem đến nhiều ý nghĩa tài lộc và phú quý

Nhiều người chọn sử dụng cây cảnh này để trưng tại bàn thờ Thần Tài không chỉ bởi vì ý nghĩa. Mà bên cạnh đó chọn dùng loại cây này trang trí bởi vì những lợi ích tuyệt vời.

4. Cây phất dụ

Theo các nguồn thông tin thì cây phất dụ có đa dạng các loại, hiện tại ở Việt Nam phải có đến 20 loại khác nhau. Nhiều người chọn sử dụng cây phất dụ xanh để chưng tại bàn thờ Thần Tài với mong muốn cầu mong nhiều tài lộc đến cho gia đình hay nơi làm ăn mua bán.

Điểm đặc biệt của loại cây này đó là các công dụng chữa bệnh. Một vài bài thuốc có sử dụng đến thành phần là lá cây phất dụ để đem lại hiệu quả cao. Nếu muốn may mắn và thuận lợi trong việc làm ăn các bạn nên tham khảo vị trí đặt chậu cây phù hợp nhé.

5. Cây phát tài búp sen

Một trong những gợi ý của top 7 cây cảnh để bàn thờ Thần Tài thích hợp đó là phát tài búp sen. Ý nghĩa của cây này chính là thể hiện sự thánh thiện và tinh khiết. Bên cạnh đó với ý nghĩa phong thủy cây phát tài búp sen biểu tượng cho tài lộ và phú quý.

Cây phát tài búp sen

Cây phát tài búp sen thể hiện nhiều ý nghĩa tốt đẹp và may mắn

Với loại cây cảnh này nhiều người chọn trồng trong chậu nước. Rễ cây sẽ dài ra và hút nước để nuôi sống thân cân. Các bạn chỉ cần lưu ý và thêm nước thường xuyên cho cây là được.

6. Cây cọ cảnh

Thêm một loại cây cảnh nữa để các bạn tham khảo trưng tại bàn thờ Thần Tài, cây cọ cảnh. Bởi vì thuộc vào giống cây cảnh nên có kích thước nhỏ vừa phải, thích hợp trồng trong chậu. Cây cọ thuộc thân dầu nên có mùi dễ chịu và dễ chăm. Ý nghĩa của cây cọ trong quan niệm phong thủy chính là sinh ra nhiều tài lộc.

Chọn đặt một chậu cọ trong nhà, gần bàn thờ Thần Tài với mong muốn cầu thêm nhiều tiền tài phú quý nữa cho gia đình. Cây cọ cũng có nhiều tác dụng trong việc thanh lọc không khí rất tốt.

7. Cây ngọc bích

Cây ngọc bích cũng được rất nhiều chọn làm cây cảnh đặt tại bàn thờ Thần Tài. Cây cảnh có bề ngoài bắt mắt, lá màu xanh ngọc tự nhiên kèm theo hoa màu vàng, trắng. 

Cây ngọc bích cũng được lựa chọn nhiều để trưng tại bàn thờ Thần Tài

Chọn cây ngọc bích để trưng tại bàn thờ mang lại ý nghĩa cầu mong sức khỏe bình an. Bên cạnh đó là mong muốn công việc làm ăn trở nên thuận buồm xuôi gió và nhiều tài lộc hơn.

Trên đây chính là danh sách top 7 cây cảnh để bàn thờ Thần Tài được nhiều người lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo qua để chọn cho mình chậu cây cảnh thích hợp nhé. 

Địa chỉ cung cấp cây cảnh chất lượng và uy tín

Nếu các bạn đang tìm kiếm các địa chỉ cung cấp giống cây cảnh đẹp và chất lượng thì đã có Greeningoffice ở đây rồi. Địa chỉ uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn mua giống cây cảnh tự nhiên: cây cảnh để bàn, cây để sàn, cây công trình, cây chậu treo và cả cây mai chưng Tết. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu chọn mua vật tư nông nghiệp công ty đều đáp ứng được nhanh chóng.

Vậy để được tư vấn chi tiết mọi thông tin liên quan đến việc tìm mua cây giống thì hãy liên hệ trực tiếp đến công ty nhé. Các nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 10/5 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: 028.3602.7576
  • Email: contact@greeningoffice.com.vn

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.