Top 7 diễn đàn cây cảnh Việt Nam nổi tiếng bạn nên biết

Top 7 diễn đàn cây cảnh Việt Nam nổi tiếng bạn nên biết

Quan tâm đến vấn đề trồng và chăm sóc cây cảnh thì các bạn không nên bỏ qua top 7 diễn đàn cây cảnh Việt Nam được. Tham gia các diễn đàn uy tín hàng đầu về cây cảnh các bạn học hỏi được nhiều hơn về những kiến thức bổ ích. Cùng Greeningoffice tìm hiểu xem đó là những diễn đàn cây cảnh nào nhé.

Top 7 diễn đàn cây cảnh Việt Nam uy tín hàng đầu

Cùng tham gia vào các diễn đàn cây cảnh nổi tiếng, các bạn biết thêm nhiều hơn về cách chăm sóc cây xanh hiệu quả.

1. Diễn đàn cây cảnh Việt Nam: forum.caycanhvietnam.com

Đây là một trong những diễn đàn về cây cảnh ra đời sớm nhất tại Việt Nam. Với thời gian hoạt động lâu năm, diễn đàn quy tụ nhiều thành viên cùng tham gia có mặt tại khắp đất nước. 

Diễn đàn cây cảnh Việt Nam

Diễn đàn cây cảnh Việt Nam là diễn đàn hoạt động lâu đời cung cấp nhiều thông tin bổ ích

Tại đây thành viên tham gia có thể cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm chọn giống cây cảnh, cách chăm sóc cây trồng hiệu quả. Bên cạnh đó là cùng giao lưu mua bán những giống cây cảnh tốt nhất. Đặc biệt với những topic triển lãm, thảo luận về các giống cây đẹp, nghệ thuật bonsai trong và ngoài nước. Các bạn có thể tham gia để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hay nhé.

2. Diễn đàn nông nghiệp: forumnongnghiep.com

Theo như tên gọi thì diễn đàn hướng đến việc cung cấp, phổ cập và trao đổi những kiến thức về nông nghiệp. Tại đây các thành viên tham gia cùng nhau chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm về việc phát triển các mô hình nông nghiệp hữu ích. 

Bên cạnh đó không thể thiếu những tài liệu và kinh nghiệm liên quan đến việc trồng cây cảnh. Tại những thread riêng, các bạn có thể thoải mái cùng những người có nhiều kinh nghiệm cùng nhau trao đổi thông tin. Diễn đàn nông nghiệp được đánh giá là một trong những diễn đàn về cây xanh lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

3. Diễn đàn nông nghiệp Việt: agriviet.com

Nằm trong danh sách top 7 diễn đàn cây cảnh Việt Nam chất lượng phải kể đến agriviet.com. Diễn đàn là nơi quy tụ của hàng triệu thành viên tham gia. Mảng thông tin chính tại diễn đàn liên quan đến nông nghiệp, gồm có chăn nuôi, trồng trọt, thủy sản, cây cảnh.

Diễn đàn nông nghiệp Việt

Diễn đàn nông nghiệp Việt nơi quy tụ những thành viên quan tâm đến chăm sóc và nuôi trồng

Nếu các bạn quan tâm về các kiến thức hữu hiệu trong việc chăm sóc bảo trì cây cảnh, chọn giống cây thì nên tham gia vào mục cây cảnh nhé. Những thành viên tích cực với nhiều năm kinh nghiệm trồng cây cảnh sẽ nhiệt tình giải đáp giúp các bạn những thắc mắc liên quan.

4. Diễn đàn nhà nông: nhanonglamgiau.com

Diễn đàn nhanonglamgiau.com được nhiều người rủ nhau tham gia vì những kiến thức, kinh nghiệm giá trị. Đặc biệt những ai quan tâm nhiều về nông nghiệp về chăm nuôi trồng trọt đều muốn có thêm các kiến thức hay để phát triển mô hình nông nghiệp của mình.

Không chỉ riêng về nông nghiệp, nếu muốn chia sẻ và trao đổi thông tin trồng cây cảnh, cách chăm sóc cây cảnh, địa chỉ mua bán giống cây cùng vật tư uy tín các bạn hãy cùng tham gia diễn đàn nhà nông nhé. 

5. Diễn đàn rau sạch: rausach.com.vn

Diễn đàn là nơi cùng nhau thảo luận về vấn đề rau sạch, thực phẩm sạch, các vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Thay vì chọn mua rau, đồ thực phẩm tự nhiên không đảm bảo chất lượng các bạn có thể tự mình trồng và thu hoạch.

Diễn đàn rau sạch

Diễn đàn rau sạch nơi các thành viên cùng thảo luận về cách trồng và chăm sóc rau xanh

Tại diễn đàn rau sạch các thành viên cùng nhau tham khảo về vấn đề trồng và chăm sóc rau sạch hiệu quả tại nhiều điều kiện địa hình khác nhau, cách sử dụng phân bón hữu cơ và vi sinh đúng. Bên cạnh đó những ai yêu thích về cây cảnh, hoa cảnh thì vẫn có khu vực riêng để mọi người nhau thảo luận nhé. 

6. Diễn đàn vườn rau xanh: www.vuonrauxanh.com

Nằm trong top 7 diễn đàn cây cảnh Việt Nam uy tín có cả diễn đàn vườn rau xanh. Nơi đây mọi thành viên cùng nhau chia sẻ những kiến thức hữu ích về rau sạch tự nhiên. Không những thế nếu bạn muốn tìm hiểu về vật tư, dụng cụ chăm sóc rau sạch, cây xanh mọi người đều sẵn lòng chia sẻ.

Hơn thế nữa, diễn đàn cũng là nơi uy tín để mọi người, những ai yêu thích cây cảnh cùng nhau thảo luận và trao đổi kinh nghiệm. Cách chọn giống cây ra sao, cách chọn phân bón phù hợp, chăm sóc hữu ích và nhiều kiến thức quý giá khác đều được thảo luận tại đây.

7. Diễn đàn cây hoa: cayhoa.com

Đây là trang thông tin cùng chia sẻ và cung cấp kiến thức về trồng cây, hoa cảnh, cây xanh văn phòng, cây trồng trong nhà… Tại đây các bạn có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm hay về việc trang trí, thiết kế không gian xanh tự nhiên. Bên cạnh đó là cách chăm sóc cây cảnh sao cho hiệu quả nhất.

Diễn đàn cây hoa nơi tham khảo kinh nghiệm trồng hoa và cây cảnh

Diễn đàn cây hoa - nơi trao đổi kinh nghiệm trồng và chăm sóc hoa cùng cây cảnh

Những ai đam mê về thú chơi cây cảnh, bonsai có thể cùng tham gia để được các thành viên trao đổi nhé. 

Trên đây chính là danh sách top 7 diễn đàn cây cảnh Việt Nam nổi tiếng. Các bạn hãy tham khảo qua để tham gia diễn đàn hữu ích. Với các nhu cầu chọn mua cây cảnh, kinh nghiệm chăm sóc cây cảnh, chọn mua vật tư trồng cây chất lượng hãy liên hệ đến Greeningoffice để được tư vấn nhé. Công ty chuyên cung cấp các giống cây cảnh hàng đầu với mức giá ưu đãi.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 10/5 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: 028.3602.7576
  • Email: contact@greeningoffice.com.vn

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.