Thi công tiểu cảnh

[[scgo]] là nhà cung cấp chuyên nghiệp dịch vụ thi công cảnh quan, bao gồm: Thi công tiểu cảnh (ngoài trời và nội thất), sân vườn, hồ cá, hòn non bộ, thác nước,... Thi công công viên, khuôn viên xanh dành cho sân thượng, biệt thự,...

Với mẫu mã đa dạng, phong phú, [[scgo]] tự hào mang đến cho Quý khách một không gian xanh tươi rực rỡ. Dưới đây là một số mẫu tiểu cảnh cho quý khách hàng tham khảo:

Tiểu cảnh sân vườn đang dần trở thành một xu hướng mới được nhiều người ưa chuộng. Những căn nhà nhỏ xinh với sân vườn đẹp và thơ mộng, căng tràn sức sống luôn là động lực khiến bạn thêm yêu hơn ngôi nhà của mình. Tuỳ từng kiến trúc của ngôi nhà, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu tiểu cảnh phù hợp. Bạn có thể có một ban công với những dàn hoa treo lãng mạn, hay một con đường rải sỏi với hai bên trồng những luống hoa nhiều màu sắc.

Tiểu cảnh ban công để tạo không gian xanh, tạo điểm nhấn ấn tượng tại các ngôi nhà phố, tòa nhà… đang là một xu thế hiện nay. Ban công chiếm phần diện tích không lớn lắm. Nhưng nó giữ vai trò thiết yếu giúp tạo nên nét độc đáo riêng, mới lạ cho kiến trúc của ngôi nhà, tòa nhà… Thi công tiểu cảnh ban công sẽ làm giảm bớt đi vẻ khô khan, tạo sự lãng mạn cho ngôi nhà, tòa nhà… của bạn.

Chính vì vậy, thi công một tiểu cảnh ban công như thế nào để phù hợp, để tạo ấn tượng cũng được rất nhiều người quan tâm hiện nay.Thi công tiểu cảnh ban công sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại. Đặc biệt đối với những ngôi nhà phố có diện tích hẹp.

Tiểu cảnh trong nhà:

Ngày nay, điều kiện tự nhiên của môi trường đô thị càng trở nên khắc nghiệt, có thể khiến không khí của ngôi nhà bạn và gia đình sinh sống trở nên khó chịu hơn. Tiểu cảnh trong nhà sẽ giúp giải quyết các vấn đề đó, làm cho bạn trở nên thư thái, nhẹ nhõm hơn.Khi diện tích nhỏ hẹp trở thành bài toán khó cho gia đình bạn, việc đưa tiểu cảnh vào không gian lại càng khó khăn hơn. Tuy vậy, vẫn luôn có những thiết kế độc đáo dành riêng cho không gian nhỏ hẹp bởi người ta luôn ưu tiên một khoảng không nhất định cho màu xanh của thiên nhiên.

Quy trình làm việc:

  1. Tiếp nhận nhu cầu từ Khách hàng.
  2. Cử người sang khảo sát, chụp hình khuôn viên để làm phối cảnh cây xanh.
  3. Gửi phối cảnh cho Khách hàng đồng thời chốt bản thiết kế cũng như số lượng cây thi công.
  4. Ký hợp đồng hoặc đơn hàng, xác nhận ngày thi công. (Đối với giá trị công trình trên 100 triệu đồng, Quý khách vui lòng tạm ứng trước 30% giá trị hợp đồng).
  5. Thi công cây xanh theo thời gian và địa điểm hai bên đã thống nhất.
  6. Ký kết biên bản nhiệm thu, nhận thanh toán phần chi phí còn lại (Đối với công trình thi công có giá trị trên 100 triệu, Quý khách giữ lại 5% để bảo hành cây xanh trong 1 tháng).

[[sccontact]]

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.