Thuê Cây Văn Phòng

Giữ cây xanh luôn tươi tốt đòi hỏi kỹ năng khéo léo và kinh nghiệm đã được minh chứng. Các chuyên gia chăm sóc cây xanh của chúng tôi là những chuyên gia dịch vụ cây xanh văn phòng đã được đào tạo đúng đắn về tưới nước, cắt tỉa, chăm sóc, lau chùi và làm sạch bụi bám trên cây. Đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng về cây xanh sẽ luôn trông khỏe mạnh, đầy sức sống và luôn đẹp ngày qua ngày. Chúng tôi tập trung tỉ mỉ đến mọi chi tiết để chắc rằng khách hàng của chúng tôi có thể thích thú với những lợi ích cây xanh văn phòng mang đến.

Sự tận tâm của chúng tôi dành cho Khách hàng được minh chứng tốt nhất thông qua thái độ chuyên nghiệp, kỹ năng và sự đam mê cao độ của nhân viên chăm sóc cây, trong đó có nhiều người có kinh nghiệm hàng chục năm. Danh tiếng của chúng tôi dựa trên việc biến đổi các mục tiêu và sự mong đợi của Quý khách vào trong công việc nghệ thuật mà chỉ đơn giản là mang hơi thở của quý khách biến mất.

Quy trình thuê cây xanh văn phòng:

  1. Tiếp nhận nhu cầu từ Khách hàng.
  2. Cử người sang khảo sát, chụp hình khuôn viên để làm phối cảnh cây xanh.
  3. Gửi phối cảnh cho Khách hàng đồng thời chốt bản thiết kế cũng như số lượng cây thi công.
  4. Ký hợp đồng hoặc đơn hàng, xác nhận ngày thi công. (Đối với giá trị công trình trên 100 triệu đồng, Quý khách vui lòng tạm ứng trước 30% giá trị hợp đồng).
  5. Thi công cây xanh theo thời gian và địa điểm hai bên đã thống nhất.
  6. Ký kết biên bản nhiệm thu, nhận thanh toán phần chi phí còn lại.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh bên công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những đặc quyền như sau:

Thiết kế riêng mẫu chậu phong thủy

Chậu composite có nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau nên bạn dễ dàng lựa chọn loại chậu phù hợp để trang trí. Có thể sử dụng trong không gian văn phòng, shop hoặc nhà riêng đều có các loại chậu cây phù hợp ấn tượng…Chúng tôi nhận thiết kế mẫu chậu phong thủy theo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng tốt , tạo sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ.

Lựa chọn màu chậu hợp phong thủy

Chậu không đơn thuần chỉ là vật dùng để trồng cây , mà nó còn là vật trang trí...do đó , công ty chúng tôi nhận cung cấp màu chậu theo sở thích , cá tính  & nhu cầu phong thủy của khách hàng , giúp cho công việc luôn thuận lợi và may mắn.

Phòng sếp đổi cây 24h

Sếp là người lãnh đạo , là người quan trọng nhất của công ty . Hiểu được vấn đề ấy , khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ thuê cây của công ty chúng tôi , bạn sẽ được tư vấn kĩ hơn về cây , chậu , màu sắc phong thủy, kích thước phù hợp để tôn vinh thêm sự uy nghi trịnh trọng. Đặc biệt đổi cây 24h theo nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ trọn gói, cây luôn tươi mới

Đòi hỏi sự chăm sóc từng cây xanh riêng biệt, chúng tôi thật sự đề nghị ký hợp đồng dịch vụ thuê cây xanh với [[scgo]]. Quý khách sẽ không bao giờ lo lắng về việc tưới cây xanh văn phòng và đội ngũ chuyên gia chăm sóc cây kiểng với hàng chục năm kinh nghiệm cây xanh cảnh quan nội thất sẽ luôn có mặt ngay khi nhận được yêu cầu từ Khách hàng.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp với một nụ cười luôn nở trên môi

[[scgo]] nhận ra rằng ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng. Vì thế, chúng tôi muốn tạo ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên là tốt nhất và giành được sự yêu mến từ phía Khách hàng. Chúng tôi đánh giá sự hài lòng của Khách hàng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Chính vì thế, chúng tôi muốn chia sẻ dịch vụ tốt nhất đến Quý khách.

Các chuyên gia của chúng tôi có hàng chục năm kinh nghiệm chăm sóc cây kiểng. Chúng tôi sẽ đáp ứng được các nhu cầu cảnh quan xanh nội thất của Quý khách cũng như là các dịch vụ cây xanh mà Quý khách đang sử dụng sẽ nâng cao giá trị bất động sản và mỹ quan xanh của Quý khách. Chúng tôi sẽ làm điều này ngày càng tốt hơn với một nụ cười luôn hé nở trên môi.

Giá trị của việc bảo trì cây xanh nội thất chuyên nghiệp

Chăm sóc cây xanh và cây kiểng trong văn phòng phần lớn là thách thức. Một số lượng lớn các điều kiện quan trọng đi kèm với việc giữ cây xanh luôn khỏe mạnh và đầy sức sống. Một vài cây xanh thì cần nhiều nước và ánh sáng. Một số loại cây kiểng khác thì thích ánh sáng yếu và bóng râm đi kèm với việc không cần tưới nước thường xuyên. Lượng phân bón cần thiết cũng đa dạng từ loại cây này sang loại cây kia, từ mùa này sang mùa khác.

Chăm sóc những cây xanh đang hiện hữu trong văn phòng là công việc phức tạp hơn để có thể hoàn thành tốt nhất – nhưng không phải đối với các chuyên gia chăm sóc cây xanh của [[scgo]]. Chúng tôi sẽ duy trì sức khỏe ở mức cân bằng cho tất cả cây xanh của khách hàng trong khi Quý khách chỉ đơn thuần hưởng thụ sự ấm áp của không gian làm việc thiên nhiên của Quý khách. Chúng tôi là chuyên gia dịch vụ cây xanh luôn đồng hành cùng Quý khách.

[[sccontact]]

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 2 triệu.

icon

Đổi hàng miễn phí

Cây hư là đổi, đổi trả 14 ngày.

icon

Trồng cây miễn phí

Đối với đơn hàng trên 3 triệu.